Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV

TPO - Tập 38 “Ngôi sao tình yêu” phát sóng trên truyền hình HTV7 mới đây đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc nữ chính là người đẹp Như Trần ăn mặc hớ hênh khi tham gia chương trình.

 

 
 Video: Như Trần trong tập 38 "Ngôi sao tình yêu"
Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 1 Như Trần trong tập 38 "Ngôi sao tình yêu".

Theo đó, cô nàng 23 tuổi cho biết đang là giảng viên đào tạo người mẫu và là người mẫu quảng cáo của các sàn diễn thời trang. Đặc biệt Như Trần từng lọt top khá cao khi tham gia chương trình “The Face Việt Nam 2018” và đạt thành tích nổi bật tại một cuộc thi sắc đẹp.

“Tôi có thể cười bằng nhiều kiểu khác nhau, vừa cười vừa tạo dáng. Nếu đang mắc cỡ trước một người con trai, tôi sẽ cười bẽn lẽn. Tôi từng đi du học ở Mỹ ba năm. Tôi mong muốn sau này có thể theo đuổi nghệ thuật và những gì liên quan đến truyền thông. Tôi nghĩ làm nghệ thuật cần liên quan đến truyền thông mới thành công, suôn sẻ được”, cô nói.

Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 2  
Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 3  

Chia sẻ về tình trường, người đẹp cho biết bản thân đã trải qua 4 mối tình, trong đó, sâu đậm nhất là mối tình với người bạn trai bên Mỹ lúc cô đi du học 3 năm ở đó nhưng sau khi cô về Việt Nam thì họ chia tay vì khoảng cách địa lí.

"Trước khi cưới chồng, tôi muốn mình phải thành công và có cuộc sống cá nhân tốt. Tôi muốn hai vợ chồng phải tự lực về kinh tế và có cuộc sống cá nhân tốt thì mới dựa vào nhau được.

Những người không quen thân với tôi thường nhận xét tôi là người ít nói, khó gần. Nhưng thực ra tôi chỉ ngại giao tiếp chứ không phải khó gần.

Tôi không quan trọng bạn trai của mình nói ngôn ngữ gì mà chỉ cần chia sẻ được với nhau và cùng đồng hành với nhau trên con đường chung”, Như Trần tiết lộ về quan điểm của mình.

Trong chương trình, người đẹp 23 tuổi được 5 chàng trai là 5 ứng viên của tập này thuyết phục để cô quyết định lựa chọn 1 người trong số họ để tiếp tục bước vào vòng sau. Cuối cùng người đẹp đã lựa chọn Lương Phúc - anh chàng ở vị trí số 3 khá điển trai.

Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 4  
Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 5 Như Trần và Lương Phúc.

Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, bên dưới video tập 38 “Ngôi sao tình yêu” trên kênh YouTube của HTV và nhà sản xuất, bên cạnh những ý kiến khen ngợi sự dễ thương của cặp đôi trong tập này thì nhiều người lên tiếng chỉ trích cách ăn mặc phản cảm của Như Trần.

Theo đó, khi tham gia chương trình cô mặc một chiếc quần dài bó sát làm lộ phần mỡ thừa ở bụng, áo crop top trễ vai gợi cảm, tuy nhiên chiếc áo này quá hở khiến cho vòng ngực của người đẹp bị hớ hênh, suýt lộ trên sân khấu. Thậm chí  nhiều ý kiến bày tỏ nếu Như Trần thực hiện một số động tác như cúi người xuống thì sẽ khiến người nhìn phải “đỏ mặt”.

Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 6  
Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 7  

“Đẹp nhưng mặt bộ đồ nhìn thấy không thích chút nào”, “Như Trần mặc áo Như ở Trần nhìn quái dị” một người bình luận, trong khi đó người khác chỉ trích “..Ăn mặc hở hang lên truyền hình thế, lại còn bụng mỡ nữa mà cứ thích mặc đồ bó”. Còn bình luận khác góp ý “Cô bé này mặc đồ xấu quá, đầm chẳng ra đầm, tây chẳng ra tây, thà là mặc áo dài thì đẹp và dễ thương hơn”,… Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác lại cho rằng, việc một người đẹp như cô lên truyền hình tìm kiếm bạn trai là hơi mất giá và không nên.

Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 8  
Người đẹp Như Trần bị chỉ trích vì mặc hớ hênh suýt lộ ngực trên truyền hình HTV - ảnh 9 Ý kiến chỉ trích của khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng