Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích

TPO - Không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, cuối cùng thì sáng nay, cặp đôi Đường Yên – La Tấn cũng chịu chia sẻ những bức ảnh cưới lãng mạn như mơ.

Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 1  Đường Yên - La Tấn công khai giấy đăng ký kết hôn. Sáng nay, nữ diễn viên đăng ảnh cưới và viết trên trang cá nhân: "Cô dâu là tôi", cùng lúc, tài tử 36 tuổi cũng đăng "Chú rể là tôi" cùng bà xã.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 2 Cả hai tung những bức hình cưới đẹp như mơ với cả phong cách truyền thống...
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 3 ... và hiện đại.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 4 Cô dâu chú rể đẹp như hoàng tử công chúa.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 5  Đường Yên - La Tấn công khai hẹn hò từ năm 2016 và luôn gắn với nhau như "hình với bóng" tại các sự kiện.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 6  Đôi trai tài gái sắc là cặp đôi hiếm hoi của showbiz Hoa ngữ đóng chung với nhau nhiều phim đến vậy.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 7 Tính cả "Cẩm Tú Vị Ương" (2016), cả hai đã đóng cặp trong 3 bộ phim truyền hình trước đó là "Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015).
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 8 Người đẹp 34 tuổi xinh như công chúa trong ảnh cưới tông hồng lãng mạn.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 9  Đường Yên - La Tấn đóng phim "ngọt" đến mức người hâm mộ ai cũng mong cả hai "phim giả tình thật".
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 10 Và đến nay, cuối cùng thì cả hai cũng nên vợ nên chồng.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 11
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 12
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 13
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 14
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 15
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 16
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 17  Đường Yên là diễn viên đã lâu nhưng chỉ thực sự tỏa sáng khi đóng "Bên nhau trọn đời" cùng tài tử Chung Hán Lương.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 18 Tuy diễn xuất chưa được đánh giá cao nhưng cô được các đạo diễn rất ưu ái nhờ gương mặt đẹp, chiều cao 1m72 với vóc dáng chuẩn như người mẫu.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 19
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 20 Cách đây ít ngày, cặp đôi đã tới Vienna (Áo) để chuẩn bị cho đám cưới cổ tích sẽ diễn ra vào tối nay.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 21 Một vài hình ảnh chuẩn bị cho lễ cưới vừa được hé lộ.
Người đẹp phim ‘Bên nhau trọn đời’ tung ảnh cưới đẹp như cổ tích - ảnh 22

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng