DMCA.com Protection Status

Người đẹp 'Ỷ thiên đồ long ký' mang thai ở tuổi 42

Chồng Giả Tịnh Văn hạnh phúc gia đình họ sắp đón thêm con gái.

Sina đưa tin hôm nay 3/10, Giả Tịnh Văn đăng trên trang cá nhân bức hình chụp hai con gái cầm tấm ảnh siêu âm bụng bầu. Nữ diễn viên viết: “Trong bụng mẹ lại có em bé rồi. Các con sắp thành chị của em rồi đó”.

Người đẹp 'Ỷ thiên đồ long ký' mang thai ở tuổi 42 - ảnh 1 Con gái lớn với chồng cũ và bé Bubu - con gái đầu với người chồng hiện tại của Giả Tịnh Văn.
Người đẹp tiết lộ hai vợ chồng cô đều không quá coi trọng giới tính của con. Sau khi biết tin vợ mang bầu, chồng cô thốt lên: “Tuyệt quá, lại là con gái rồi!” Anh cũng cho biết vợ mình đang ở tháng thứ tư của thai kỳ.

Nhiều người hâm mộ bất ngờ trước thông tin Giả Tịnh Văn mang bầu vì nhìn vóc dáng cô không mấy thay đổi, vẫn thường đi giày cao gót dự sự kiện.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình hôm 1/10, nữ diễn viên nói: “Nhìn tôi vẫn mảnh mai nên mọi người khó nhận ra tôi đang mang thai. Tôi cảm thấy may mắn khi ông xã là người tâm lý, yêu thương vợ. Anh ấy chăm sóc tôi mỗi tối đi làm về”.

Người đẹp 'Ỷ thiên đồ long ký' mang thai ở tuổi 42 - ảnh 2 Giả Tịnh Văn hạnh phúc bên chồng trẻ và các con.
Giả Tịnh Văn sinh năm 1974, cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Người đẹp nổi tiếng với các phim Ỷ thiên đồ long ký, Chí tôn hồng nhan, Phi long tại thiên... Cô từng trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên và có con gái đầu lòng với doanh nhân Tôn Chí Vỹ. Sau đó, cô kết hôn với nam diễn viên kém mình 9 tuổi là Tu Kiệt Khải và sinh con gái thứ hai.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng