Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn

TPO - Trước những thông tin và hình ảnh mới nhất về phần mộ của Lam Khiết Anh đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tức giận và xót xa hơn cho cuộc đời ngọc nữ có cuộc đời “Sống đã khổ, chết cũng khổ".

Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 1 Lam Khiết Anh có lẽ là ngôi sao khiến người ta luôn xót xa mỗi khi nghĩ về, bởi lẽ cuộc đời cô không chỉ đầy nước mắt từ lúc còn sống mà tới khi đã ra đi, phần mộ cũng bị người khác làm “bẩn”.
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 2  
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 3  Theo đó, mới đây khi fan hâm mộ đến thăm mộ của nữ diễn viên tại giáo đường Smiling Plaza Hồng Kong thì phát hiện nơi đó vô cùng lộn xộn.
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 4 Trong những tấm hình được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy nhiều chữ trên bia đã bị làm “bẩn”, năm sinh, hay một số chữ ở nơi khác của cô cũng bị vết đen dơ che mất, không thể nhìn thấy rõ.
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 5  
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 6  Ngoài ra ở phía trên bia có thể thấy không ít tro tàn sau bị đốt cháy và những vết tro này rất giống như tàn thuốc lá.
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 7 Lam Khiết Anh qua đời ở tuổi 55 tại căn nhà riêng vào ngày 3/11/2018 nhưng 3 ngày sau mới được phát hiện. Những năm thập niên 80, Lam Khiết Anh là mỹ nhân được TVB ưu ái và dành cho nhiều cơ hội diễn xuất. 
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 8 Tuy nhiên vì những biến cố gặp phải ở thời đỉnh cao, đặc biệt là cú sốc tâm lý từng bị hãm hiếp đã khiến ngọc nữ một thời trở nên điên dại rồi sống cô độc những ngày cuối đời.
Người hâm mộ tức giận với hình ảnh phần mộ của Lam Khiết Anh bị vấy bẩn - ảnh 9 Sau khi Lam Khiết Anh qua đời, không ít fan hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp vẫn thường xuyên đi thăm cô đặc biệt là bạn tốt Lâm Kiến Minh thường xuyên giúp đỡ cô trước đây cũng hay đến quét dọn lại phần mộ. Do đó, trước những thông tin và hình ảnh mới nhất về phần mộ của Lam Khiết Anh khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tức giận và xót xa hơn cho cuộc đời ngọc nữ có cuộc đời “Sống đã khổ, chết cũng khổ”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng