Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao

TPO - Theo video được nhà mốt này đăng tải trên kênh YouTube, một số người mẫu đã để ngực trần hoàn toàn khi catwalk và chỉ đính kèm một số phụ kiện trên người.

Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 1  
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 2 Mới đây, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York ngày thứ 2, một hãng mốt có tiếng khiến người xem bất ngờ khi cho người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang.
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 3
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 4 Theo video được nhà mốt này đăng tải trên kênh YouTube của hãng, một số người mẫu đã cởi trần hoàn toàn khi catwalk và chỉ đính kèm một số phụ kiện trên người.
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 5  
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 6 Được biết, các thiết kế này thuộc bộ sưu tập "Area’s Spring 2020".
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 7 Ngay lập tức những hình ảnh này trở thành đề tài tìm kiếm và bàn luận của nhiều người trên mạng Twiter và bên dưới video của nhà mốt.
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 8  
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 9 Trong khi một số người bày tỏ sự ngạc nhiên với thiết kế táo bạo này của nhà mốt thì một số khác cho rằng họ thấy không hài lòng với việc để người mẫu cởi trần khi trình diễn trước mặt nhiều người.
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 10 Một số hình ảnh khác trong bộ sưu tập trên.
Người mẫu để ngực trần trình diễn thời trang gây xôn xao - ảnh 11

Vogue, Twitter

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng