Người mẫu Khánh My lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với Tiến Vũ trên truyền hình

TPO - Khánh My và Tiến Vũ lần đầu xuất hiện cùng nhau trong talkshow truyền hình đã khiến khán giả chú ý.

Xuất hiện trong chương trình Tâm đầu ý hợp, cặp đôi Tiến Vũ - Khánh My khiến host chương trình Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ “ghen tị”, liên tục khen ngợi vì độ xứng đôi. Từ khi bí mật hẹn hò đến khi công khai, Tiến Vũ – Khánh My chưa bao giờ chia sẻ về chuyện tình cảm trước truyền thông. Điều này càng khiến công chúng tò mò về chuyện tình của cả hai.

Người mẫu Khánh My tiết lộ bạn trai muốn hỏi cưới sau 3 năm yêu nhau - ảnh 1 Người mẫu Khánh My lần đầu nói nhiều về bạn trai trong chương trình.

Trong talkshow, diễn viên trẻ Tiến Vũ đã lần đầu bật mí về điểm khiến anh “say mê” bạn gái người mẫu: “My khác biệt với những người con gái khác. Cô ấy rất thông minh. Trước giờ, tôi chưa yêu ai quá 1 năm. My là người đầu tiên yêu 3 năm”.

Khi được hỏi về chuyện tình của mình, Khánh My dành cho người yêu những lời khen "có cánh": "Tiến Vũ luôn quan tâm, nâng niu, chiều chuộng và rất tâm lý. Tiến Vũ muốn tôi làm cô dâu của anh ấy”. Nhắc đến vấn đề người yêu cũ, Khánh My một mực khẳng định bạn trai mình không bao giờ liên lạc. Và Tiến Vũ đã tuyên bố chắc nịch “không liên lạc với người yêu cũ” khiến người đẹp vui mừng.

Người mẫu Khánh My tiết lộ bạn trai muốn hỏi cưới sau 3 năm yêu nhau - ảnh 2 Khánh My tiết lộ Tiến Vũ đã đặt vấn đề về chuyện đám cưới sau 3 năm yêu nhau.

Bên cạnh đó, người mẫu chia sẻ quan điểm về tình yêu: “Khi yêu, tôi là người giỏi việc nước đảm việc nhà. Trong công việc, tôi sẵn sàng hoá thân thành người đàn ông lo toan, tính toán, chiến lược. Khi về nhà, bước vào bếp, tôi cực kỳ đảm đang, biết nấu nhiều món ngon cho người mình yêu và thích chăm sóc anh ấy”.

Người đẹp tiết lộ, cô và bạn trai khá hiểu và đồng tình với nhau. Cả hai cùng chung tay vun đắp cho cuộc sống, hỗ trợ công việc kinh doanh cùng với đối phương chứ không có sự tách biệt rõ ràng việc anh thì anh lo, việc em thì em làm. Với cả hai, tình yêu bên vững không chỉ yêu, hiểu mà còn ở việc xây dựng tương lai vững chắc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng