Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con

TPO - Nàng mẫu béo không ngần ngại chụp ảnh nude cùng con trai bé bỏng trên tạp chí Elle. Cô sinh bé hồi tháng 1 năm nay.

 
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 1 Táo bạo chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí Elle, Ashley Graham có khoảnh khắc đậm tình mẫu tử thiêng liêng bên cậu con trai 7 tháng Isaac Menelik Giovanni Ervin.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 2 Cô kết hôn với Justin Ervin năm 2010 và giờ đây cặp vợ chồng đang tận hưởng khoảng thời gian bình yên bên con tại quê nhà của người đẹp ở Nebraska.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 3 Sinh con hồi tháng 1, Ashley Graham nhanh chóng trở lại showbiz từ cách đây vài tháng và liên tục xuất hiện trên các ấn phẩm danh tiếng.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 4 "Khi tôi nhìn những vết rạn và sự thay đổi trên cơ thể, giống như nhắc tôi rằng, là phụ nữ, có nghĩa tất cả chúng ta đều là những siêu nhân. Sinh con là một điều tuyệt vời." - Bà mẹ 1 con cho biết.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 5 Ashley Graham là một trong những người mẫu ngoại cỡ đẹp và quyến rũ, thành công hàng đầu làng mốt. 
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 6 Sở hữu thân hình "phá vỡ mọi chuẩn mực" nhưng người đẹp Mỹ rất tự tin và yêu cơ thể mình.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 7 Nàng mẫu béo luôn toát lên thần thái tự tin tràn đầy sức sống, giàu năng lượng.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 8
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 9
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con - ảnh 10

Bella Hadid mặc váy mỏng tang không nội y trên tạp chí Elle

Người mẫu 9x có bộ ảnh tự nhiên đầy ấn tượng nhưng không phải do nhiếp ảnh gia nổi tiếng nào chụp mà chính chị gái Gigi Hadid của cô bấm máy.

Winnie Harlow thả dáng chuẩn như tạc tượng

Ngoài thân hình quá đỗi gợi cảm, "chân dài" người Canada gốc Jamaica còn gây chú ý bởi làn da bạch biến đặc biệt.

Cô gái khởi nghiệp với bộ váy cưới độc lạ

Chỉ đơn giản vẽ màu thay đổi cho bộ váy cưới trắng đơn điệu, Taylor Ann không nghĩ mình sẽ khởi nghiệp từ việc này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng