Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm

TPO - Nadine Mirada khoe dáng nảy nở hút mắt với áo tắm của thương hiệu Zip-Front.

Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 1 Nadine Mirada là nàng mẫu đến từ Marciano (Ý), nổi tiếng với thể hình tròn đầy siêu gợi cảm.
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 2 Mặc dù không sở hữu vóc dáng mảnh khảnh như tiêu chuẩn siêu mẫu quốc tế nhưng vóc dáng "ngoại cỡ" và 3 vòng cân đối vẫn khiến người đẹp nước Ý cực đắt sô.
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 3 Thể hình phồn thực gây chao đảo của cô khiến fan "đứng ngồi không yên"
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 4 Nadine Mirada từng bị từ chối, dè bỉu vì vóc dáng béo của mình. Vượt qua tất cả, cô đã đấu tranh bằng cách làm việc hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp và thể hiện sự tự tin vào bản thân mặc dù không có vóc dáng thanh mảnh. 
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 5 Chính quyết tâm đó đã khiến cô trở nên mạnh mẽ, ngày càng được yêu mến và công nhận trong ngành mốt. Cô cũng được cho là người đi đầu trong phong trào phụ nữ biết yêu thương cơ thể mình ở Ý. Người đẹp từng chia sẻ rằng dù có gầy hay béo thì quan trọng nhất vẫn là sự tự tin và luôn chăm sóc bản thân.
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 6
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 7 Thần thái gợi cảm hút hồn của mỹ nhân 29 tuổi khiến người xem khó rời mắt
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 8 Dường như cánh mày râu sẽ phải "đứng tim" khi ngắm nhìn đường cong cơ thể "bốc lửa" của nàng mẫu ngoại cỡ
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 9
Người mẫu ngoại cỡ Ý khoe dáng phồn thực, nóng 'bỏng mắt' với áo tắm - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng