Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45

TPO - Ở tuổi 45, nữ ca sĩ với ca khúc kinh điển “Joe le taxi” Vanessa Paradis mới lần đầu làm đám cưới với bạn trai bằng tuổi Samuel Benchetrit.

Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 1

Người đẹp ’50 sắc thái’ tình tứ hẹn hò bạn trai hơn 12 tuổi

Mặc dù cố gắng giữ chuyện tình cảm nằm ngoài tầm ngắm của truyền thông nhưng càng như vậy, “nhất cử nhất động” của Dakota Johnson và bạn trai mới Chris Martin đều lọt mắt các paparazzi.
Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 2 Gần 50 tuổi, Vanessa Paradis mới lần đầu mặc áo cô dâu.
Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 3 Đám cưới lãng mạn của nữ ca sĩ người Pháp chỉ có sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết, cùng hai con Lily-Rose 19 tuổi và Jack 16 tuổi.
Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 4 Nữ ca sĩ xúc động hạnh phúc khoác tay bạn đời.
Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 5 Nàng mẫu 19 tuổi Lily-Rose - con gái của Johnny Depp và Vanessa Paradis, cũng có mặt mừng ngày vui của mẹ.
Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 6 Vanessa và Samuel đính hôn hồi tháng 3 vừa qua. Cả hai quen nhau và nảy sinh tình cảm sau khi cộng tác trong phim truyền hình “Chien” năm 2016.
Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 7 Cả hai công khai xuất hiện tình tứ trong nhiều sự kiện.
Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 8 Vanessa Paradis từng chung sống với “cướp biển” Johnny Depp nhưng hai người chưa từng làm đám cưới, dù đã có hai con chung Lily và Jack.

Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 9

Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối

“Hoàng tử nhạc pop” và cô bạn gái người mẫu gợi cảm mặn nồng quấn quýt nhau không rời sau khi nối lại tình xưa một tháng nay.

Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 10

Justin Bieber đắm đuối hôn tình cũ Hailey Baldwin ở New York

Tình cũ không rủ cũng tới, “hoàng tử nhạc pop” và bạn gái cũ không ngại thể hiện tình cảm nồng nàn công khai vào hôm qua.

Người tình 14 năm không cưới của Johnny Depp lên xe hoa ở tuổi 45 - ảnh 11

Người đẹp ’50 sắc thái’ tình tứ hẹn hò bạn trai hơn 12 tuổi

Mặc dù cố gắng giữ chuyện tình cảm nằm ngoài tầm ngắm của truyền thông nhưng càng như vậy, “nhất cử nhất động” của Dakota Johnson và bạn trai mới Chris Martin đều lọt mắt các paparazzi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá