Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn

TPO - Vì Vân Sơn hiếm khi "khoe" vợ với truyền thông nên hình ảnh và thông tin về chị rất ít.

Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 1 Cách đây vài ngày, trên fanpage hơn 400 nghìn người theo dõi của Vân Sơn đã đăng tải hình ảnh anh và vợ khoác vai nhau tình tứ khi đi du xuân, kèm theo đó là đoạn chia sẻ ngọt ngào: "
“Thấm thoát đã 30 năm chung thân khổ sai kế bên vẫn là người cai ngục xinh đẹp, ngọt ngào như phù thủy. Có ai gan dạ và bản lĩnh giống như tôi không? Điểm danh”. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ,nhất là đối vợ Vân Sơn.
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 2 Trên trang cá nhân, nam danh hài sinh năm 1961 cũng thi thoảng đăng tải hình ảnh vợ 
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 3
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 4 Bà xã Vân Sơn có gương mặt thanh tú xinh đẹp. Được  m biết, anh quen vợ trong thời gian ở Mỹ và vợ không hề biết anh là diễn viên. 
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 5
Cả hai quyết định về chung một nhà vào năm 1990 sau một thời gian tìm hiểu
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 6 Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Vân Sơn khi đến dự đám cưới Trấn Thành và Hari Won vào năm 2016. 
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 7 Vân Sơn ân cần chăm sóc vợ trong chuyến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc vào năm 2017. (Ảnh: Giadinhvietnam).
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 8  
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 9 Hiện tại vợ chồng Vân Sơn đã có với nhau hai người con. Trong hình là cậu út tên Michael năm nay đã 20 tuổi.
Người vợ gắn bó suốt 30 năm ít ai biết của Vân Sơn - ảnh 10 Hình ảnh cợ chồng Vân Sơn bên hai con trai được MC Việt Thảo chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV).

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá