Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn

TPO - Cô bạn gái Camila Morrone vừa đăng ảnh vô cùng nóng bỏng trong chuyến đi nghỉ ở Pháp cùng nam diễn viên nổi tiếng.

Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 1 Mỹ nhân 21 tuổi diện bikini đỏ căng đầy sức sống khi đi nghỉ cùng người tình nổi tiếng ở Pháp.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 2 Camila Morrone nóng bỏng đến thế này, không khó hiểu khi cô tiếp tục nối dài danh sách mỹ nhân người đẹp "vướng lưới tình" với tài tử Leonardo DiCaprio. 
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 3 "Chân dài" Argentina rực lửa trước biển.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 4 Cô nàng hẹn hò Leo từ giữa tháng 12 năm ngoái.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 5 Bạn gái tài tử Titanic có làn da rám nắng với ba vòng cực quyến rũ.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 6 Người đẹp 21 tuổi thường xuyên khoe ảnh đi nghỉ cùng người yêu nổi tiếng.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 7 Camila kém bạn trai tới 22 tuổi và mẹ của cô còn ít tuổi hơn Leonardo.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 8 Siêu mẫu đôi mươi rất chuộng những bộ váy tay bồng tiểu thư khoét ngực xẻ sâu khoe ngực tròn đầy.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 9
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 10 Mỹ nhân cao 1m75 chỉ mới bước vào làng mẫu vài năm nay nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng vì trở thành người yêu của tài tử sát gái đào hoa bậc nhất Hollywood.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 11 Camila cũng từng xuất hiện trong vài chiến dịch quảng cáo của Victoria's Secret.
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 12
Người yêu tài tử Titanic diện bikini ‘thiêu đốt’ ánh nhìn - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng