Nhà báo Anh cởi áo trên sóng truyền hình gây sốc

TPO - Nữ nhà báo bất ngờ cởi nút áo của mình và bán khỏa thân trên truyền hình trước sự ngạc nhiên của khán giả trong khi các đồng nghiệp của cô tỏ ra khá “hoảng loạn” trước hành động này.

Mới đây, nhật báo The Sun nước Anh đưa tin về việc một nữ nhà báo bất ngờ lột sạch áo để phản đối Brexit trên sóng truyền hình khiến nhiều người không khỏi “đỏ mặt”.

 Video: Nữ nhà báo bán lột sạch áo trên truyền hình để phản đối Anh rời khỏi EU

Theo đó, trong chương trình The Pledge, nhà báo người Anh tên Rachel Johnson đã kêu gọi khán giả hãy tham gia chiến dịch ủng hộ Liên minh Châu Âu (EU) giống như cách Victoria Bateman đã làm trên truyền hình trước đó.

Ngay sau lời phát biểu này, nữ nhà báo đã tự cởi nút áo của mình và bán khỏa thân trên truyền hình trước sự ngạc nhiên của khán giả trong khi các đồng nghiệp của cô tỏ ra khá “hoảng loạn” trước hành động này.

Trước đó không lâu, giáo sư đại học Cambridge nước Anh, Victoria Bateman đã khỏa thân trên chương trình “Good Morning Britain” để thể hiện sự phản đối Brexit.

 Video: Victoria Bateman khỏa thân trên sóng truyền hình

Brexit là một thuật ngữ được gộp lại bởi hai từ trong tiếng Anh là Britain (Liên hiệp Vương quốc anh) và Exit (rời khỏi, thoát ra). Do đó, Brexit là từ dùng để nói về sự kiện Liên hiệp Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Nhiều nhà phân tích đã cảnh báo về thiệt hại kinh tế nặng nề mà nước Anh phải gánh chịu nếu ra khỏi EU mà không có thỏa thuận. Trong một báo cáo vào cuối 2018, Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) đã cảnh báo rằng Brexit không thỏa thuận có thể đẩy tỷ lệ thất nghiệp ở nước này tăng lên mức 7,5%, giá nhà sụt 30%, đồng Bảng rớt giá sâu, và nền kinh tế Anh sẽ giảm quy mô khoảng 8% trong vòng 1 năm. Do đó một làn sóng phản đối Brexit đang diễn ra trên toàn nước Anh.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá