Nhà báo Phan Đăng nói gì về tin thay Lại Văn Sâm dẫn ‘Ai là triệu phú’?

TPO - Theo thông tin từ Ban sản xuất các chương trình giải trí, nhà báo Phan Đăng là một trong hai ứng viên cuối cùng vào vòng ghi hình diễn ra 20h tối nay 18/12 để chọn ra người thay MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú”. Trước thông tin này, nhà báo Phan Đăng tiết lộ nhiều điều bất ngờ.

Nhà báo Phan Đăng nói gì về tin thay Lại Văn Sâm dẫn ‘Ai là triệu phú’?

Mới đây, Ban sản xuất các chương trình giải trí của VTV ra thông báo chính thức sau quá trình thi tuyển vị trí MC của chương trình “Ai là triệu phú”. Theo đó, hội đồng xét tuyển gồm Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Nhà báo Tạ Bích Loan; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Nhà báo Bùi Thu Thủy; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng; bà Kate, đại diện đơn vị sở hữu bản quyền của hãng Sony Pictures đã chọn ra 1 người dẫn chính thức và 1 người dẫn dự bị.

Người dẫn chính thức là nhà báo Phan Đăng, người dẫn dự bị là BTV, MC Bùi Đức Bảo. Tuy nhiên, trả lời PV Tiền phong, nhà báo Phan Đăng cho biết anh chưa từng gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí MC chương trình "Ai là triệu phú". "Tôi khá bất ngờ khi ngày hôm nay nhận được cuộc gọi từ VTV nói về việc tới ghi hình thử chương trình "Ai là triệu phú". Quả thực, tôi chưa bao giờ làm MC, cũng chưa có sự chuẩn bị gì. Tôi thường xuất hiện trên truyền hình trong vai trò khách mời. Nhưng tôi sẽ thử sức xem sao"- Phan Đăng nói.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về thông tin trong buổi ghi hình thử cho chương trình "Ai là triệu phú", ngoài Phan Đăng còn có MC Đức Bảo, anh khẳng định không biết về kế hoạch này. "Trước đó, mọi người thường trêu đùa tôi có vẻ hợp với vị trí MC của chương trình "Ai là triệu phú". Nhưng đó là nói cho vui bên ngoài. Tôi không hề nộp hồ sơ ứng tuyển. Có thể mọi người quen nên gọi tới thử ghi hình"- Phan Đăng nói.

Trong khi đó, liên hệ với BTV, MC Đức Bảo, anh xác nhận có buổi ghi hình thử vào 20 tối nay (18/12). “Hiện tại tôi không muốn nói gì nhiều bởi tất cả chưa ngã ngũ. Chúng tôi còn một buổi ghi hình thử tại trường quay nữa”- Đức Bảo chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá