DMCA.com Protection Status

Nhã Phương chia sẻ tên con gái và tình yêu dành cho Trường Giang

TPO - Sau thời gian dài dấu kín, mới đây Nhã Phương đã tiết lộ tên công chúa đầu lòng với Trường Giang trên fanpage cá nhân.

Nhã Phương chia sẻ tên con gái và tình yêu dành cho Trường Giang - ảnh 1  

Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Cuối cùng, những điều ước trong năm 2019 của ba xem như đã thực hiện được: Một ngôi nhà nhỏ xinh, một công chúa để ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một live show cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành. Thành công lớn nhất của mẹ là mang tiểu công chúa Destiny nhỏ đến với gia đình mình.

Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ ! âu lâu viết sến sến một tí chứ không có người kiện cáo nói mẹ không có thương ba như trước. Khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nha”.

Bài viết của Nhã Phương lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ bởi đây là lần đầu tiên cô tiết lộ tên con gái là Destiny.

Nhã Phương chia sẻ tên con gái và tình yêu dành cho Trường Giang - ảnh 2  

Được biết, Trường Giang hẹn hò với Nhã Phương sau khi hợp tác chung phim 49 ngày. 3 năm yêu đương của cặp đôi gặp nhiều sóng gió vì tính đào hoa của cây hài quê Quảng Nam, thậm chí trước khi cả hai về chung nhà, Trường Giang còn bị Quế Vân, Nam Em tố phụ tình.

Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8 tại Quảng Nam và đám cưới của họ diễn ra vào cuối tháng 9/2018. Nhiều nguồn tin khi đó khẳng định Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng.

Do đó, cô phải hủy vai diễn trong phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”, thông tin này càng được chắc chắn khi nữ diễn viên bỗng dưng vắng bóng khỏi showbiz suốt một thời gian dài.

Ngày 24/1, theo nguồn tin riêng của Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM. Khi ấy phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này. Đến thời gian gần đây, Nhã Phương mới công khai chuyện có con trên trang cá nhân nhưng cô và Trường Giang vẫn hạn chế chia sẻ thông tin và hình ảnh về con gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng