Nhà sản xuất 'Trạng Quỳnh' tiết lộ Nhã Phương sắp sinh con

TPO - Vừa mới đây, nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh" chia sẻ với báo chí thông tin "Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ".

Nhà sản xuất 'Trạng Quỳnh' tiết lộ Nhã Phương sắp sinh con
Nhà sản xuất 'Trạng Quỳnh' tiết lộ Nhã Phương sắp sinh con - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Trường Giang và Nhã Phương trong một sản phẩm giải trí mới.

Trước và sau đám cưới với Trường Giang, Nhã Phương liên tục vướng tin đồn mang thai. Tuy nhiên cả Nhã Phương và Trường Giang chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay khẳng định về điều này.

Vừa mới đây, nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh" chia sẻ với báo chí thông tin "Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ".  

Theo thông tin từ nhà sản xuất đưa ra, Nhã Phương cho biết: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa, khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng, và Nhã Phương hiện tại đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

Tuy nhiên trả lời Zing.vn, Nhã Phương khẳng định chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất. "Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư", Nhã Phương nhấn mạnh.
Nhà sản xuất 'Trạng Quỳnh' tiết lộ Nhã Phương sắp sinh con - ảnh 2  
Nhà sản xuất 'Trạng Quỳnh' tiết lộ Nhã Phương sắp sinh con - ảnh 3 Tạo hình Nhã Phương trong phim "Trang Quỳnh".

Trước đó vào đầu tháng 11/2018, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Nguyễn Trần Trung Quân vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng. Cụ thể, khi được hỏi: "Vì sao Nhã Phương lại không góp mặt trong MV hay đến chúc mừng bạn thân?", thì Nguyễn Trần Trung Quân lý giải bà xã Trường Giang đang mang thai nên không thể giúp sức cũng như xuất hiện được.

Theo một số nguồn tin, Nhã Phương đang mang thai ở tháng thứ 7. Rất có thể người đẹp sẽ vắng mặt trong buổi ra mắt phim “Trạng Quỳnh” dự kiến vào ngày 25/1 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng