Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia

TPO - Noemie Happart chính là bóng hồng quyến rũ cuồng nhiệt cổ vũ cho chồng và đội tuyển nước nhà.

Nhan sắc Hoa hậu Bỉ "góp sức" cho chiến thắng của tuyển Bỉ tại WC 2018
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ "góp sức" cho chiến thắng của tuyển Bỉ tại WC 2018
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia - ảnh 1 Noemie Happart là người đẹp được trao vương miện Hoa hậu Bỉ năm 2013, khi cô mới 20 tuổi.
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia - ảnh 2 Cô cũng là đại diện của Bỉ tại hai đấu trường sắc đẹp cấp thế giới là Hoa hậu Thế Giới và Hoa Hậu Hoàn Vũ.
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia - ảnh 3 Cô tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học tại đại học Liege, Bỉ và thông thạo 4 thứ tiếng.
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia - ảnh 4 Sau nhiều năm hẹn hò mặn nồng, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân vào tháng 6 năm ngoái với một đám cưới hoành tráng kéo dài 3 ngày liền.
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia - ảnh 5 Năm 2018 đánh dấu lần đầu tiền chàng cầu thủ sinh năm 1993 được thi đấu tại World Cup và cũng là năm đầu anh có vợ cùng đồng hành tại giải vô địch thế giới.
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia - ảnh 6 Với chiến thắng đầu tiên, đội tuyển Bỉ sẽ còn thi đấu thêm nhiều trận nữa và Yannick Carrasco sẽ luôn có nàng "hậu phương" xinh đẹp cổ vũ cho anh trên khán đài.
Nhan sắc Hoa hậu Bỉ sang Nga 'tiếp sức' cho chồng và tuyển quốc gia - ảnh 7  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá