DMCA.com Protection Status

Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My

TPO - Nhiều người nhận xét Anh Sa thừa hưởng nhiều nét đài các từ người mẹ là hoa hậu của mình, cô gây ấn tượng với đôi mắt sáng, sống mũi cao và nụ cười luôn rạng rỡ.

Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu đền Hùng Giáng My thu hút sự chú ý của nhiều người khi chia sẻ hình ảnh con gái xinh đẹp nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của Anh Sa trên trang cá nhân.
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 2 Theo đó, Giáng My nhắn nhủ con gái: “Lần đầu tiên gia đình ngoại không tổ chức sinh nhật cho Cún (tên thân mật của Anh Sa). Không có hoa, nến và bánh sinh nhật. Lần đầu tiên sinh nhật Cún không có ông ngoại tham dự. Chỉ có bà và mẹ. Nhưng hình ảnh của ông vẫn mãi ngự trị trong trái tim của cả gia đình. Mẹ chúc Cún đạt được những ước nguyện mà con mong muốn, mãi là thần tượng của cả nhà về tinh thần và ý chí phấn đấu trong công việc và sự nghiệp. Luôn bình an và hạnh phúc con yêu nhé. Happy birthday Cún thân yêu của mẹ”.
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 3  
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 4 Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Anh Sa, đồng thời dành lời khen ngợi cho nhan sắc kiêu sa của cô. Trong hình là ảnh Anh Sa trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 24 của mình.   
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 5  
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 6 Nhiều người nhận xét Anh Sa thừa hưởng nhiều nét đài các từ người mẹ là hoa hậu của mình, cô gây ấn tượng với đôi mắt sáng, sống mũi cao và nụ cười luôn rạng rỡ. 
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 7

Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 8 Anh Sa từng là sinh viên ngành chuyên ngành Marketing tại trường đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ) - một trong ba ngôi trường đào tạo marketing hàng đầu và nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ; quá trình theo học Anh Sa từng góp mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú của trường vào năm 2015. Ngoài đam mê với ngành kinh tế, cô còn có đam mê với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và những bộ môn nghệ thuật như piano, ca hát,....
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 9
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 10 Giáng My từng tiết lộ rằng sau khi hoàn tất chương trình đại học ở Mỹ, Anh Sa đã trở về Việt Nam làm việc. Theo đó cô nàng đã mở công ty riêng và vừa điều hành doanh nghiệp vừa hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho tập đoàn của gia đình.
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 11  
Nhan sắc kiêu sa đài các ở tuổi 25 của con gái Hoa hậu đền Hùng Giáng My - ảnh 12 Hình ảnh ngày nhỏ của Anh Sa.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng