Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi

TPO - Nét đẹp thuần khiết từ thời thơ ấu của "mỹ nhân cổ trang" Lưu Diệc Phi khiến hàng triệu phải trái tim phải "thổn thức".

Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 1  "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi chào đời năm 1987 với khuôn mặt kháu khỉnh đáng yêu. 
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 2
Từ thời thơ ấu, "Tiểu long nữ nhí" đã toát lên thần thái của một nữ minh tinh xinh đẹp duyên dáng... 
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 3 ... cùng gương mặt cực xinh đẹp và vóc dáng mảnh khảnh người mẫu
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 4 Năm lên 8, cô "mỹ nhân nhỏ" đã bén duyên với nghệ thuật và là ca sĩ nhí giành được nhiều giải thưởng lớn
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 5 Khi cùng mẹ sang Mỹ định cư năm 10 tuổi, cô trở thành học sinh xuất sắc tại trường Trung học Louis Pasteur Middle School.
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 6 Từ bé Lưu Diệc Phi đã rất thích tập hóa trang, làm dáng thành các diễn viên chuyên nghiệp.
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 7 Với khao khát mãnh liệt trong nghề diễn xuất, cô đã cô thi đỗ vào khoa Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 15 tuổi.
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 8 Năm 2002, Lưu Diệc Phi bắt đầu những bước đi đầu tiên trong ngành điện ảnh với vai diễn của bộ phim "Thiên Long Bát Bộ"
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 9 Vẻ đẹp xuất chúng được mệnh danh "Thần tiên tỷ tỷ" lập tức được lan truyền rộng rãi.
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 10 Tên tuổi của "mỹ nhân cổ trang" chính thức bước vào hàng ngũ sao hạng A khi cô nhận vai diễn bộ phim "Thần Điêu Đại Hiệp" năm 2002.
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 11 Cuối năm 2005, "công chúa pha lê" được chọn là một trong Tứ đại hoa đán đương đại của Trung Quốc bên cạnh Lý Băng Băng, Trần Hảo và Hoàng Thánh Y. 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 12 Năm 2008, cô đã trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency-1 trong 3 hãng giải trí lớn nhất nước Mỹ, bệ phóng của nhiều tên tuổi lớn thế giới.
 
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 13 Gương mặt "không góc chết" của mỹ nhân cổ trang khiến bao nhà sản xuất, đạo diễn "săn đón".
Nhan sắc 'minh tinh' từ bé đến lớn của Lưu Diệc Phi - ảnh 14 Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, Lưu Diệc Phi đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Song Seung Hun. Tuy nhiên vào đầu năm 2018, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 2 năm gắn bó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá