Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon

TPO - Người đẹp xứ Hàn không chỉ vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu, mà nay sự nghiệp cũng như danh tiếng của cô cũng bị ảnh hưởng nặng nề vì scandal.

Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 1 Gương mặt của Park Si Yeon thay đổi rõ rệt theo năm tháng.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 2 Những hình ảnh mới đây của cô trên tạp chí khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 3 Người đẹp Hàn giờ đây sở hữu khuôn mặt với các đường nét hoàn hảo với cằm nhọn V-line nhưng cứng đơ và vô hồn.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 4 "Mỹ nhân dao kéo" thực sự thay đổi nhan sắc đến mức khó nhận ra.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 5 Người đẹp đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 khi cô 21 tuổi.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 6 Tuy vậy, cuộc sống không hề trải hoa hồng với Park Si Yeon.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 7 Lập gia đình với chồng doanh nhân Park Sang-hun năm 2011 nhưng vợ chồng cô chia tay sau 5 năm chung sống vì những mâu thuẫn không thể hòa giải. Cặp đôi có 2 con gái. Khi ly hôn, người đẹp vừa sinh con được 6 tháng.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 8 Trước đó, năm 2013, người đẹp dính scandal "bóc lịch" vì sử dụng chất cấm vượt quá mức bình thường, dù cô có thanh minh mình sử dụng propofol để chữa trị vết thương khi quay phim.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 9  Ở tuổi 39, Park Si Yeon vẫn giữ được hình thể nuột nà với những đường cong đáng ngưỡng mộ.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 10 Mỹ nhân xứ kim chi đang nỗ lực lấy lại danh tiếng.
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 11  Đầu năm nay, cô vừa tái xuất với bộ phim truyền hình "Should We Kiss First?".
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 12
Nhan sắc ngày càng khác lạ của ‘mỹ nhân dao kéo’ Park Si Yeon - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá