Nhan sắc thần tiên của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch

TPO - Sau vai diễn Bạch Thiển trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", nữ diễn viên 31 tuổi tiếp tục tỏa sáng với vai cổ trang Phù Dao hoàng hậu trong bộ phim cùng tên.

Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 1  Dương Mịch với nhan sắc đẹp đến nao lòng trong vai Phù Dao hoàng hậu trong phim cổ trang cùng tên.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 2 Người đẹp cũng có nhiều cảnh tình cảm gây "sốt" cùng nam chính Nguyễn Kinh Thiên.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 3 Với vẻ đẹp dịu dàng mỏng manh thanh khiết, Dương Mịch luôn được các đạo diễn ưu ái trong các dự án phim cổ trang.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 4 Quả thực đã đóng nhiều phim cả cổ trang và hiện đại nhưng Dương Mịch tỏa sáng hơn cả với các vai diễn mỹ nữ thời xưa như: Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp 2006Vương Chiêu Quân trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và Lạc Tình Xuyên trong phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc, Mạc Tuyết Diên trong Mỹ nhân tâm kế, Cung – Tỏa Châu Liêm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm... 
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 5 Hai vai cổ trang mới đây nhất của Dương Mịch là Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa và Mạnh Phù Dao trong Phù Dao hoàng hậu đã thực sự khẳng định tên tuổi của cô nàng với dòng phim này.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 6 Dù không thể tránh khỏi những "hạt sạn" trong phim nhưng Dương Mịch là tên tuổi "bảo chứng"  doanh thu tốt cho bất cứ bộ phim nào bởi cô sở hữu lượng fan lớn và sức hút khó cưỡng.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 7 Vợ tài tử Lưu Khải Uy đẹp như tiên nữ với son đỏ nổi bật trên nền da trắng sứ.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 8
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 9
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 10 Dương Mịch cũng được mệnh danh là "nữ hoàng thị phi" mới của showbiz Hoa ngữ, chỉ sau Phạm Băng Băng.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 11
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 12
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 13 Tuy vậy, những scandal không khiến người đẹp nản chí mà chỉ khiến cô ngày càng vững vàng và bản lĩnh đối mặt với thị phi.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 14
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 15  Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 16
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 17
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 18
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 19  Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 20
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 21 Cùng ngắm nhan sắc "càng ngắm càng yêu" của Dương Mịch trên các tạp chí mới nhất.
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 22  Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 23 
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 24  Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 25
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 26
Nhan sắc thần tiên bay bổng của 'Phù Dao hoàng hậu' Dương Mịch - ảnh 27

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng