Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây

TPO - Gần 1 thập kỉ chung sống, gia đình nữ diva từng được fans ngưỡng mộ với những hình ảnh ngập tràn hạnh phúc.

Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 1 Theo lời kể của Hồng Nhung, cô và ông xã Kevin Gilmore quen nhau qua một người bạn và nhanh chóng phải lòng nhau qua những buổi gặp gỡ và buổi tập thể thao.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 2 Năm 2007, cặp đôi làm lễ đính hôn rồi bí mật kết hôn 3 năm sau đó.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 3 Tháng 4 năm 2012, vợ chồng Hồng Nhung lên chức bố mẹ khi chào đón cặp song sinh Tôm và Tép nhưng giấu kín chuyện này suốt một thời gian dài với công chúng, phải đến dịp sinh nhật các con tròn 2 tuổi, cô mới công khai hình ảnh các bé.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 4 Tháng 10/2014, gia đình cô ‘Bống’ lần đầu tiên công khai xuất hiện với truyền thông. Hình ảnh Kevin chăm sóc hai con trong khi Hồng Nhung trả lời báo chí khi tham gia MonSoon Music Festival do nhạc sĩ Quốc Trung tổ chức để lại ấn tượng vô cùng đẹp trong mắt công chúng.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 5 Cũng mùa Monsoon năm đó, nữ diva khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi được chồng tháp tùng đi diễn với những hành động quan tâm, chăm sóc vợ từng ly từng tý. Vợ chồng nữ ca sĩ thủ thỉ trò chuyện, gắn với nhau như hình với bóng tại sự kiện. 
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 6 Hình ảnh hạnh phúc của gia đình diva nhạc Việt trong liveshow 'Phố ơi phố à... Bống ơi Bống à' của Hồng Nhung diễn ra tại Hà Nội hồi tháng 12/2015 đã khiến gia đình cô trở thành hình mẫu lý tưởng 
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 7 Tháng 4/2017, Kevin đưa cặp song sinh lên Đà Lạt ủng hộ cho Hồng Nhung trong liveshow "Thư tình gửi một người" tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thậm chí anh và các con ngồi bệt xuống đất, chăm chú xem vợ biểu diễn.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 8 Trong một bài phỏng vấn, Kevin tâm sự vợ chồng anh không có nhiều thời gian riêng tư cho nhau nhưng luôn cố gắng chia sẻ với "nửa kia" niềm vui cũng như áp lực, lo toan trong cuộc sống.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 9 Trong khi đó, Hồng Nhung cho biết những giây phút giản dị bên chồng giúp cô cảm thấy bình yên, được tiếp thêm năng lượng và cảm hứng để hát.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 10 Tuy nhiên, sáng nay (28/6), nữ diva bất ngờ đăng tải thông tin cô và ông xã đã quyết định ly hôn trong hòa thuận sau 8 năm chung sống khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.
Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Hồng Nhung và chồng tây - ảnh 11 Nữ ca sĩ cho biết họ vẫn sẽ là bạn để cùng chăm sóc và nuôi dạy hai bé Tôm và Tép.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá