Như Quỳnh được cấp phép làm liveshow lần đầu ở Hà Nội

TPO - Sau nhiều lần vướng mắc về thủ tục cấp phép, ca sỹ hải ngoại Như Quỳnh chính thức được phép biểu diễn tại quê hương trong liveshow riêng trong hai đêm 26, 27/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Như Quỳnh lần đầu làm liveshow riêng tại Hà Nội
Như Quỳnh lần đầu làm liveshow riêng tại Hà Nội
Giọng ca vàng chia sẻ, trong hơn 20 năm sinh sống và định cư ở nước ngoài chị luôn có cảm giác “mắc nợ” khán giả. Tới bây giờ ca sỹ “Duyên phận” vẫn nhận được tin nhắn và thậm chí thư tay từ người hâm mộ ở quê nhà gửi sang.
Như Quỳnh được cấp phép làm liveshow lần đầu ở Hà Nội - ảnh 1 Như Quỳnh chính thức được cấp phép biểu diễn ở Việt Nam
Còn nhớ năm 2015 Như Quỳnh về nước và chuẩn bị tâm thế biểu diễn trong đêm nhạc của em trai, tuy nhiên thời điểm ấy vướng vào một số thủ tục cấp phép biểu diễn nên chị đành lỡ hẹn.
Sau khi được cấp phép biểu diễn, Như Quỳnh chọn thời điểm này vì có chút “tín”: Năm 2018 theo lịch phương Đông là năm Mậu Tuất, là năm tuổi của ca sĩ nên hy vọng liveshow khởi đầu cho một năm đầy ắp niềm vui, hạnh phúc.
Như Quỳnh được cấp phép làm liveshow lần đầu ở Hà Nội - ảnh 2 Cặp song ăn Trường Vũ - Như Quỳnh
Góp mặt trong hai đêm liveshow tại Hà Nội là giọng hát Trường Vũ, cùng Như Quỳnh tạo nên cặp đôi ăn ý của nhiều ca khúc bất hủ: Không giờ rồi, Phố đêm, Nhớ người yêu, Duyên kiếp, Đẹp lòng người yêu.
Như Quỳnh được cấp phép làm liveshow lần đầu ở Hà Nội - ảnh 3 Như Quỳnh và Đàm Vĩnh Hưng thời mới nổi
Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng, người bạn thân thiết với nữ ca sỹ cũng là khách mời trong đêm nhạc. Hai người từng cùng dự thi “Tiếng hát truyền hình” lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM vào năm 1991.
Như Quỳnh tiết lộ thêm chị sẽ hát lại nhiều bài làm nên tên tuổi như Người tình mùa đông, Duyên phận và chuẩn bị các màn song ca thú vị với khách mời. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá