Nicole Kidman ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, đẹp không tưởng tuổi 52

TPO - Hiếm có mỹ nhân nào được như Nicole Kidman, 52 tuổi vẫn khiến người khác sững sờ vì quá đẹp.

Nicole Kidman ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, đẹp không tưởng tuổi 52 - ảnh 1 Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Nicole Kidman chia sẻ loạt ảnh chụp cho tạp chí Elle số ra tháng 11 với vai trò gương mặt trang bìa.
Nicole Kidman ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, đẹp không tưởng tuổi 52 - ảnh 2 Trong ảnh, nữ diễn viên "Aquaman" mặc đầm xẻ ngực sâu hun hút và đội mạng che mặt màu đen. Ở tuổi 52, Nicole vẫn tự tin "thả rông" vòng một.
Nicole Kidman ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, đẹp không tưởng tuổi 52 - ảnh 3 Màu ảnh đen trắng mang đến cảm giác cổ điển, vừa bí ẩn, vừa gợi cảm.
Nicole Kidman ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, đẹp không tưởng tuổi 52 - ảnh 4 Nicole Kidman là một trong những mỹ nhân tóc vàng hiếm có của Hollywood. Thời gian dường như không tác động đến nhan sắc và vóc dáng của cô.
Nicole Kidman ‘thả rông’ trên bìa tạp chí, đẹp không tưởng tuổi 52 - ảnh 5 Hiện tại, Nicole Kidman đang tập trung vào bộ phim mới Bombshell, đóng cặp cùng hai mỹ nhân khác Nicole Kidman và Margot Robbie. Trong phim, Kidman đóng vai nhà báo truyền hình Gretchen Carlson theo đuổi một vụ lạm dụng tình dục.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng