DMCA.com Protection Status

Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp khi kết hôn với Tom Cruise

TPO - Dẫu đang hạnh phúc bên chồng Keith Urban nhưng “thiên nga nước Úc” vẫn không nguôi nỗi buồn sảy thai đến hai lần khi còn hạnh phúc với tài tử “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 1 Nicole Kidman cho biết cô từng bị sảy thai và mang thai ngoài tử cung khi còn kết hôn với Tom Cruise.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 2 Nữ diễn viên nói rằng và cô chồng cũ đã phải chịu đựng nỗi đau rất lớn đến mức phải nhận hai con nuôi Isabella và Connor để nguôi ngoai.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 3 Nicole mới 23 tuổi khi cô mất đứa con đầu tiên cùng Tom Cruise chỉ thời gian ngắn sau khi cả hai kết hôn năm 1990 do mang thai ngoài tử cung. 
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 4 Người đẹp luôn khát khao được làm mẹ và mong có con ngay từ khi mới kết hôn với Tom Cruise. “Ngay giây phút đầu Tom và tôi lấy nhau, tôi đã muốn có những bé con.”
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 5  Sau đó, cô cố gắng để có thai lại nhưng không may lại bị sảy lần nữa trong khoảng thời gian Tom nộp đơn ly dị vào năm 2001, sau 11 năm chung sống.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 6  4 năm sau khi ly hôn tài tử “Nhiệm vụ bất khả thi”, Nicole tái hôn với nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban và cặp đôi đậu thai hai con gái một cách tự nhiên: cô nhóc Sunday Rose 9 tuổi còn bé Faith lên 7.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 7  Cặp đôi dường như sinh ra để dành cho nhau.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 8 Dù đã làm đám cưới hơn 1 thập kỷ nhưng Nicole và Keith vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 9  Cả hai chưa bao giờ ngần ngại âu yếm ôm hôn công khai trước công chúng.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 10  Đôi mắt Nicole Kidman ánh lên niềm rạng ngời hạnh phúc. 
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 11 Mỹ nhân 50 tuổi bên bến đỗ bình yên.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 12  
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 13 Cặp sao tình tứ tại sự kiện ở New York vào tối qua.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 14
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 15  Vợ chồng Nicole Kidman và Keith Urban là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 16
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 17 Mỹ nhân tuổi 50 mặn mà xuân sắc trên tạp chí Tatler Anh số tháng 7/2018.
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 18 Nhiếp ảnh gia: Victor Demarchelier
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 19   Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 20
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 21
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 22
Nicole Kidman tiết lộ nỗi đau khủng khiếp trong cuộc hôn nhân với Tom - ảnh 23

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng