NSND Hoàng Dũng bức xúc vì bị mạo danh bán thuốc trị ngáy

TPO - NSND Hoàng Dũng lên tiếng khi bị một trang mạng xã hội dùng hình ảnh cá nhân để quảng cáo thuốc trị ngáy.

NSND Hoàng Dũng trong vai PhanQuanan của bộ phim "Người phán xử".
NSND Hoàng Dũng trong vai PhanQuanan của bộ phim "Người phán xử".

Mới đây, NSND Hoàng Dũng đã bức xúc lên tiếng về một trường hợp bị mạo danh cá nhân. Theo đó, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Thật bực mình khi liên tục có người hỏi về thuốc chống ngáy và được biết có một trang bán hàng đã lợi dụng, cắt ghép hình ảnh của mình để quảng cáo. Tôi yêu cầu các bạn hãy gỡ xuống và tôi yêu cầu mọi người hãy chia sẻ bài viết này của tôi để chấm dứt tình trạng giả dối này. Tôi nghĩ có lẽ đây là thuốc giả nên mới có cách làm ăn kiểu này”.

NSND Hoàng Dũng bức xúc vì bị mạo danh bán thuốc trị ngáy - ảnh 1 NSND Hoàng Dũng lên tiếng cảnh báo trên trang cá nhân.
NSND Hoàng Dũng bức xúc vì bị mạo danh bán thuốc trị ngáy - ảnh 2 NSND Lan Hương để lại bình luận.

“Một người nhắn tin và gửi ảnh này không gửi đường link, tìm hộ tôi nhé, họ còn dùng cả hình ảnh đang tọa đàm của một chương trình khác của VTV3 cho nó có vẻ thật”- NSND Hoàng Dũng nói thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh cá nhân của nghệ sĩ bị lợi dụng, mạo danh. Trước NSND Hoàng Dũng, nhiều sao Việt từng “dở khóc dở cười” khi bị mạo danh bán hàng trên mạng xã hội như: MC Thảo Vân, NSƯT Công Lý, NSND Lan Hương....

Sau khi NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương để lại bình luận: “Chán nhất kiểu làm ăn này”, trong khi NSƯT Trung Anh viết: “Không hiểu nổi kiểu làm ăn chụp giật thời nay”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá