NSND Hoàng Dũng lại bức xúc vì bị dùng hình ảnh để PR bảo hiểm

TPO - Đây không phải lần đầu tiên NSND Hoàng Dũng lên tiếng khi bị mạo danh, lạm dụng hình ảnh để quảng cáo.

NSND Hoàng Dũng
NSND Hoàng Dũng

Mới đây, NSND Hoàng Dũng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về việc ông bị một thương hiệu bảo hiểm sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo trái phép. "Từ hôm qua đến giờ có đến 4, 5 ông bà PR cho bảo hiểm nhân thọ bằng cách tự tiện lấy hình ảnh của tôi để để PR cho họ. Tôi đã phản hồi một số người đã xin lỗi và gỡ xuống nhưng còn một số vẫn tiếp tục. Tôi nghĩ, bảo hiểm nhân thọ không bao giờ đồng tình với việc PR mạo danh của các anh chị, tôi nhắc các anh chị gỡ xuống giúp tôi”- NSND Hoàng Dũng bày tỏ.

“Đây thưa các ông bà: Hành vi sử dụng hình ảnh cá nhân không xin phép đã vi phạm điều 32 Bộ luật Dân sự 2015 .Có mức xử phạt…”- NSND Hoàng Dũng nhấn mạnh.

Trước đó, vào tháng 3/2018, NSND Hoàng Dũng từng cảnh cáo một trường hợp mạo danh cá nhân ông để bán thuốc trị ngáy. Theo đó, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Thật bực mình khi liên tục có người hỏi về thuốc chống ngáy và được biết có một trang bán hàng đã lợi dụng, cắt ghép hình ảnh của mình để quảng cáo. Tôi yêu cầu các bạn hãy gỡ xuống và tôi yêu cầu mọi người hãy chia sẻ bài viết này của tôi để chấm dứt tình trạng giả dối này. Tôi nghĩ có lẽ đây là thuốc giả nên mới có cách làm ăn kiểu này”.

"Thực ra, với việc bịa đặt này, tôi có thể kiện họ, nhưng tôi không muốn làm to chuyện, muốn họ tự giác gỡ hết quảng cáo đi. Và sau khi đưa lên facebook, vài đơn vị đã gỡ hết những hình ảnh trái phép" - nam nghệ sĩ nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá