NSND Hồng Vân cùng nhiều nghệ sĩ dự lễ 49 ngày cho Anh Vũ

TPO - Vì lí do đặc biệt nên gia đình Anh Vũ đã làm lễ 49 ngày cho nam nghệ sĩ vào ngày 16/5 thay vì ngày 19/5.

Sáng nay 16/5, gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ đã làm lễ cúng 49 ngày mất của anh tại chùa Ấn Quang, Tp.HCM. Là đàn chị thân thiết, NSND Hồng Vân cùng nhiều đồng nghiệp, người thân đã có mặt để cùng gia đình làm lễ cho Anh Vũ.

NSND Hồng Vân cùng nhiều nghệ sĩ dự lễ 49 ngày cho Anh Vũ - ảnh 1 Nghệ sĩ Minh Nhí, Quốc Thuận cũng có mặt trong lễ 49 ngày tưởng nhớ Anh Vũ. Ảnh: Vietnamnet

Cách đây ít ngày, NSND Hồng Vân trực tiếp thông báo về thời gian, địa điểm làm lễ 49 ngày cho nghệ sĩ Anh Vũ trên trang cá nhân. Theo đó, cô viết: "Sắp tới 49 ngày của Vũ rồi. Ngày 16/5 (thứ năm) gia đình Vũ có cúng 49 ngày ở Chùa Ấn Quang thay vì đúng ngày là 19. Do ngày 19 Chùa phải làm Đại lễ Phật Đản không cúng được nên các thầy chọn cúng ngày 16 (Thứ 5). Anh - chị - em - bạn bè của Vũ, mọi người dành chút ít thời gian ghé với Vũ nha. Sau 49 ngày em thực sự đi 'lưu diễn' xa mọi người rồi.... Và sẽ lâu lắm không còn gặp nữa”.

“Gia đình Vũ có nhờ Vân đại diện mời mọi người vì đông quá và không biết mời sao cho hết nên Vân mạn phép viết vài dòng lên đây. Ai yêu thương Vũ hãy đến với Vũ nha, tại chùa Ấn Quang lúc 9h ngày 16/5/2019... Hẹn gặp mọi người nhé"- NSND Hồng Vân nhấn mạnh.

Bên cạnh Hồng Vân, có nhiều đồng nghiệp cũng dự lễ 49 ngày của Anh Vũ như Minh Nhí, Gia Bảo, Quốc Thuận... Được biết, ca sĩ Leon Vũ, người bạn thân thiết và luôn có mặt hỗ trợ gia đình đưa thi thể Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam không thể về dự lễ cúng 49 ngày mất của cố nghệ sĩ và đã gửi lời xin lỗi đến gia đình.

Nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời vào ngày 1/4 tại Mỹ. Sau đó, thi hài của nam diễn viên hài được đưa về Việt Nam nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Riêng NSND Hồng Vân đứng ra kêu gọi được gần 700 triệu để gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ lo liệu hậu sự. Hiện, hài cốt nghệ sĩ Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, Tp.HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng