NSND Hồng Vân đáp trả sâu cay khi anti-fan nói nên 'đi theo’ Anh Vũ

TPO - Thông báo về việc tổ chức làm lễ 49 ngày cho nghệ sĩ Anh Vũ thì NSND Hồng Vân bất ngờ bị anti-fan nói lời cay nghiệt.

Ảnh chụp với nghệ sĩ Anh Vũ được NSND Hồng Vân chia sẻ.
Ảnh chụp với nghệ sĩ Anh Vũ được NSND Hồng Vân chia sẻ.

Mới đây, NSND Hồng Vân chính thức thông báo trên trang cá nhân về thời gian, địa điểm làm lễ 49 ngày cho nghệ sĩ Anh Vũ. Theo đó, cô viết: "Sắp tới 49 ngày của Vũ rồi. Ngày 16/5 (thứ năm) gia đình Vũ có cúng 49 ngày ở Chùa Ấn Quang thay vì đúng ngày là 19. Do ngày 19 Chùa phải làm Đại lễ Phật Đản không cúng được nên các thầy chọn cúng ngày 16 (Thứ 5). Anh - chị - em - bạn bè của Vũ, mọi người dành chút ít thời gian ghé với Vũ nha. Sau 49 ngày em thực sự đi 'lưu diễn' xa mọi người rồi.... Và sẽ lâu lắm không còn gặp nữa”.

“Gia đình Vũ có nhờ Vân đại diện mời mọi người vì đông quá và không biết mời sao cho hết nên Vân mạn phép viết vài dòng lên đây. Ai yêu thương Vũ hãy đến với Vũ nha, tại chùa Ấn Quang lúc 9h ngày 16/5/2019... Hẹn gặp mọi người nhé"- NSND Hồng Vân nhấn mạnh.

Dòng thông báo của NSND Hồng Vân khiến không ít người hâm mộ vẫn còn nguyên cảm giác bàng hoàng và tiếc thương. Nhiều người cho rằng việc nghệ sĩ Anh Vũ ra đi quá đột ngột vẫn là vết lòng chưa thể nguôi.

Tuy nhiên, giữa những dòng bình luận chia sẻ với mất mát của gia đình, nỗi buồn khi chuẩn bị tiễn Anh Vũ một chuyến “lưu diễn” xa thì một tài khoản cá nhân đã buông lời cay nghiệt. Người này viết: "Có gì đâu, cô xuống với Anh Vũ cho vui".

NSND Hồng Vân đáp trả sâu cay khi anti-fan nói nên 'đi theo’ Anh Vũ - ảnh 1 Sau thông báo về việc tổ chức lễ 49 ngày cho Anh Vũ, một người để lại bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân

Không thể im lặng, NSND Hồng Vân thẳng thừng đáp trả: “Cô mà đi gặp Anh Vũ sẽ dắt con theo nha”. Bên cạnh đó, vô số khán giả chỉ trích bình luận khiếm nhã ở trên và ủng hộ cách ứng xử của NSND Hồng Vân.

Có thể nói, không chỉ là đàn chị thân thiết với Anh Vũ trước đây, ngay cả khi nam nghệ sĩ nằm xuống, NSND Hồng Vân vẫn là người luôn 'chăm lo' cho anh. Khi Anh Vũ đột ngột qua đời ở Mỹ vào ngày 1/4, Hồng Vân đã đứng ra kêu gọi quyên góp gần 700 triệu đồng để lo tang lễ cho Anh Vũ. NSND Hồng Vân liên tục cập nhật những thông tin chính thống từ Mỹ để khán giả trong nước được biết. Đón di ảnh Anh Vũ tại sân bay, cô gây xúc động khi mở 3 vali đồ dùng của Anh Vũ gửi từ Mỹ về.

Trong suốt những ngày tổ chức tang lễ cho Anh Vũ , NSND Hồng Vân luôn túc trực và cùng gia đình anh lo chu toàn mọi việc. Dù vẫn còn một số bình luận không đồng tình với Hồng Vân khi cho rằng cô đăng tải quá nhiều tin tức về Anh Vũ thì nhiều người hâm mộ cảm phục và trân quý tấm lòng mà cô dành cho nam nghệ sĩ quá cố và gia đình của anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng