NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ

TPO - Cách tưởng nhớ nghệ sĩ Anh Vũ của NSND Hồng Vân tuy giản dị nhưng khiến nhiều người không ngăn được nước mắt.

NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ
 Video: Những khoảnh khắc cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 1  
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 2 Mơi đây, NSND Hồng Vân khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ đoạn video ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng cùng cố nghệ sĩ Anh Vũ trên trang cá nhân.
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 3  
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 4 Kèm theo đó, chị viết: “Bây giờ là 8 giờ 42 phút, 9 giờ là đến giờ cúng 100 ngày của Vũ nhưng chị không có mặt được vì kẹt lịch quay, có gì đó nghèn nghẹn, vĩnh biệt em tui mặc dù vẫn không thể quen được cảm giác đã mất em, nhất là những khi đi quay như thế này”.
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 5  
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 6 Trước đó, vào dịp tròn 3 tuần nghệ sĩ Anh Vũ qua đời, NSND Hồng Vân cũng làm mâm cơm cúng anh tại sân khấu kịch. Cách tưởng nhớ đàn em của NSND Hồng Vân tuy giản dị nhưng khiến nhiều người không ngăn được nước mắt.
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 7  
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 8 Khi đó, Hồng Vân viết: “Anh Vũ ơi chắc em sẽ vui lắm vì ai cũng nhớ tới em... Hôm nay là thất thứ 3 của em đúng vào hôm mình diễn vở ‘Cưới Dùm’ nè, vai diễn trong vở này là vai diễn đỉnh cao của bé Vũ và nó gắn liền với em gần 20 năm trời, sân khấu có làm mâm cơm cho em, gỏi gà, cháo gà đúng món em thích, về nhà ăn nha em rồi nhớ phù hộ cho sân khấu sáng đèn nha chưa...”.
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 9
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 10 Cách thể hiện tình cảm của NSND Hồng Vân dành cho đàn em từ khi anh nằm xuống luôn được người hâm mộ theo dõi và ủng hộ. Ngay khi biết tin Anh Vũ qua đời, NSND Hồng Vân đã gạt nỗi đau và đứng ra kêu gọi quyên góp sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè và khán giả để đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam. 
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 11  
NSND Hồng Vân làm điều xúc động nhân 100 ngày mất nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 12 Nghệ sĩ hài Anh Vũ mất tại California, Mỹ vào tối 1/4 (giờ địa phương) sau một buổi diễn, hưởng dương 47 tuổi.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng