NSND Hồng Vân tiết lộ 'mối quan hệ' với MC Thanh Bạch thời sinh viên

TPO - MC Thanh Bạch từng là thầy của NSND Hồng Vân thời còn là sinh viên ở Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM).

NSND Hồng Vân tiết lộ 'mối quan hệ' với MC Thanh Bạch thời sinh viên
Trong cuộc thi Sao nối ngôi nhí mùa thứ 2, NSND Hồng Vân sẽ tiếp tục tham gia với vai trò giám khảo. Đặc biệt, năm nay đồng hành cùng với Hồng Vân sẽ là MC Thanh Bạch, người mà Hồng Vân đã từng gọi là thầy khi còn ngồi học tại trường Nghệ thuật sân khấu.
MC Thanh Bạch và NSND Hồng Vân có quá trình gắn bó từ Trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Ngày đó, Thanh Bạch vừa du học bên Nga về làm giảng viên tại trường, còn Hồng Vân là sinh viên nhưng rất hăng hái tham gia các hoạt động phong trào, trong đó có những chương trình dàn dựng các tiết mục về nước Nga. Thanh Bạch kể: "Tôi ấn tượng khi Hồng Vân lên sân khấu trong chiếc đầm đỏ, hát ca khúc Triệu đóa hoa hồng của ca sỹ nổi tiếng Alla Pugachyova".  
NSND Hồng Vân tiết lộ 'mối quan hệ' với MC Thanh Bạch thời sinh viên - ảnh 1MC Thanh Bạch và NSND Hồng Vân làm giám khảo 
Còn NSND Hồng Vân thì thừa nhận dù đã biết nhau hơn 30 năm và đã từng diễn chung rất nhiều lần nhưng tới giờ cô vẫn không biết tuổi thật của Thanh Bạch. "Anh ấy luôn có lối dẫn chuyện hài hước, trẻ trung và dường như không già đi theo thời gian. Ngồi cạnh Thanh Bạch, ai cũng cảm thấy trẻ ra vì sự vui tươi hồn nhiên của anh ấy"- Hồng Vân nói.
NSND Hồng Vân tiết lộ 'mối quan hệ' với MC Thanh Bạch thời sinh viên - ảnh 2
Cùng tham gia làm giám khảo cho chương trình Sao nối ngôi nhí, cả NSND Hồng Vân và Thanh Bạch đều hào hứng. Thanh Bạch cho biết: "Hồng Vân hoàn toàn xứng đáng ngồi ở vị trí giám khảo Sao nối ngôi Nhí. Cô ấy vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên và còn là một người mẹ của 3 đứa con nên có sự kết nối rất tốt với các bé thí sinh. Ban giám khảo vừa là người đánh giá cho điểm còn là người trao niềm tin để các bé càng ngày phát triển hơn. Ở Hồng Vân luôn có một tình yêu thương mang tính động viên như vậy”.
Còn NSND Hồng Vân thì bảo: "Tôi biết anh Bạch có khả năng tiếp cận và hòa nhập với nhiều lứa tuổi. Với các thí sinh trong Sao nối ngôi Nhí, tôi tin anh Bạch sẽ tạo ra nhiều niềm vui, tiếng cười để động viên các em trình diễn tốt.
Sao nối ngôi Nhí mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ vào các thứ 4 bắt đầu từ ngày 12/9 trên sóng đài truyền hình Vĩnh Long 1.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá