NSND Hồng Vân viết ‘tâm thư’ gửi con gái khiến người đọc rơi nước mắt

TPO - “Mãi mãi là như vậy nha con gái yêu của mẹ. Bất cứ lúc nào con yếu đuối, tuyệt vọng thì vòng tay mẹ sẽ chở che và đỡ đần con bước tiếp. Khi con hạnh phúc, thành đạt thì nụ hôn của mẹ là động lực để con vững vàng hơn…”- NSND Hồng Vân gửi tới con gái Xí Ngầu.

NSND Hồng Vân và con gái Xí Ngầu.
NSND Hồng Vân và con gái Xí Ngầu.

Mới đây, NSND Hồng Vân gây xúc động khi viết “tâm thư” gửi con gái Xí Ngầu (tên thật là Hoàng Châu) nhân ngày sinh nhật của cô.

NSND Hồng Vân nhắn nhủ: “22/3/1994-22/3/2019. Mãi mãi là như vậy nha con gái yêu của mẹ. Bất cứ lúc nào con yếu đuối, tuyệt vọng thì vòng tay mẹ sẽ chở che và đỡ đần con bước tiếp. Khi con hạnh phúc, thành đạt thì nụ hôn của mẹ là động lực để con vững vàng hơn.

25 năm trước, giờ này mẹ đang trong bệnh viện để chờ được gặp con nè bé. Mẹ đợi con từ 9g15 sáng mà mãi 4g30 chiều con mới cho mẹ gặp... Con gái mẹ nay đã là vợ và tương lai sẽ là mẹ nữa rồi nhưng sao lúc nào mẹ cũng thấy con bé bỏng và đáng yêu như lần đầu mẹ gặp con. Cảm ơn con và 2 em của con đã đến gặp mẹ....HPBD”.

Hồi tháng 8/2018, NSND Hồng Vân từng khiến nhiều người rơi nước mắt khi hát “Nhật kí của mẹ” trong lễ cưới của con gái Xí Ngầu.

Quá xúc động trước món quà của mẹ, Xí Ngầu bật khóc nức nở và ôm lấy NSND Hồng Vân. "Từ nhỏ đến lớn, lúc nào mẹ cũng mong con hạnh phúc" - NSND Hồng Vân nhắn nhủ.

Hoàng Châu là con gái lớn của NSND Hồng Vân. Cô từng góp mặt trong một số vở kịch như: Cánh đồng gió, Căn hộ 404.... Ngoài ra, cô còn tham gia phim truyền hình “Những kẻ hai mặt”. Tuy nhiên, khi sang Mỹ du học, Hoàng Châu chuyển hướng sang kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng