NSND Trần Nhượng trần tình về ảnh chụp với tay gấu gây xôn xao

TPO - NSND Trần Nhượng đã có những chia sẻ với Tiền phong về hình ảnh chụp cùng tay gấu đang lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Mới đây, NSND Trần Nhượng trở thành nạn nhân bị “ném đá” khi hình ảnh ông chụp cùng tay gấu bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, một tài khoản cá nhân đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Nghệ sĩ nhân dân là một danh hiệu cao quý, nhưng mấy con gấu kia cũng cần được bảo tồn nòi giống. Anh là người công chúng mà đi kêu gọi ăn tay gấu hay sao vậy anh?”.

NSND Trần Nhượng chụp ảnh với tay gấu - ảnh 1 Hình ảnh NSND Trần Nhượng chụp cùng tay gấu gây xôn xao dư luận.

Chưa rõ thực hư, một số cư dân mạng để lại bình luận tiêu cực và chỉ trích hành động của NSND Trần Nhượng. Liên hệ với NSND Trần Nhượng, ông chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất buồn và áy náy khi vô tình trở thành nạn nhân bị “ném đá””.

Nam diễn viên “Người phán xử” giãi bày, hình ảnh lan truyền trên mạng được chụp hồi tháng 12/2017, trong một chuyến đi Mỹ. “Tôi và bạn bè vào một nhà hàng ở Mỹ và thấy tay gấu được xếp trên bàn. Quả thực tôi không biết đó tay gấu thật hay chỉ là hình ảnh trưng bày của nhà hàng. Chúng tôi chụp ảnh kỉ niệm vui, không ngờ anh bạn trong nhóm tếu táo đăng lên mạng xã hội và nói “đi săn gấu ở Bắc Cực”. Tệ một điều, sự hài hước bị đẩy đi quá xa. Tôi đã đề nghị anh bạn đó gỡ ngay những hình ảnh đó xuống. Thực sự đây chỉ một sự hiều lầm đáng tiếc. Tuy nhiên, tôi cảm thấy vô cùng áy náy, dẫu sao tôi cũng là người của công chúng. Dù vui đùa cũng không nên để những hình ảnh đó bị lan truyền, xuyên tạc”- NSND Trần Nhượng lý giải.

NSND Trần Nhượng chụp ảnh với tay gấu - ảnh 2 NSND Trần Nhượng
Trong cuộc trò chuyện với NSND Trần Nhượng, ông liên tục nhấn mạnh về sự bối rối, buồn phiền khi trở thành đề tài bàn luận, ném đá của cư dân mạng. Ông cho hay, đây là lần đầu tiên bị vướng vào tình cảnh trớ trêu như vậy.

“Tôi rất yêu động vật, tôi chưa từng giết một con chim, một con gà hay bất cứ động vật nuôi nào. Đây cũng là sự cố lần đầu tiên tôi gặp phải. Tôi rất mong công chúng, khán giả và người hâm mộ hiểu bản chất của sự việc và có cái nhìn bao dung, độ lượng hơn. Đây cũng là bài học cho tôi về sau”- NSND Trần Nhượng bộc bạch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá