NSND Tự Long lên tiếng về việc 'chế giễu' Hoa hậu đại dương

TPO - NSND Tự Long chính thức lên tiếng về hình tượng nàng tiên cá trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” được cho đang “đá xéo” Hoa hậu Đại dương.

NSND Tự Long với tạo hình nàng tiên cá gây tranh cãi.
NSND Tự Long với tạo hình nàng tiên cá gây tranh cãi.

Trong buổi họp báo mới đây, NSND Tự Long lên tiếng trước thông tin chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” đang “đá xéo” Hoa hậu Đại dương 2017.

NSND Tự Long chia sẻ, tập ghi hình khi anh hóa thân thành nàng tiên cá được quay từ đầu tháng 9 trong khi cuối tháng 9, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 mới kết thúc. Vì vậy, tạo hình của NSND Tự Long chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên chứ không nhằm mục đích chế giễu, "đá xéo" cá nhân nào.

Bên cạnh đó, đạo diễn chương trình Đức Thịnh cũng nhấn mạnh, những sự kiện xã hội nếu đưa vào chương trình phải thông qua sự bàn bạc, phê duyệt của ban tổ chức để đảm bảo không có những yếu tố phản cảm, hài hước thái quá.

Trước đó, NSND Tự Long đã gây sự chú ý của dư luận khi đăng tải trên trang cá nhân tạo hình nàng tiên cá. Với tóc thắt bím dài, bờ môi được trang điểm đậm và váy cúp ngực, trưởng phòng Tự Long tuyên bố mình là "Hoa hậu Biển hồ 2017". Từ đó, một số ý kiến cho rằng, chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” đang nhắm đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 với quá nhiều ồn ào thời gian qua.  

Thời điểm ấy, NSND Tự Long chia sẻ, anh và ê kíp có cảm hứng tạo nên nhân vật nàng tiên cá “Hoa hậu Biển hồ 2017” bởi “cơn mưa” Hoa hậu trong suốt thời gian qua. NSND Tự Long thậm chí sẽ hóa thân thành hàng loạt những Hoa hậu khác như “Hoa hậu sông ngòi, Hoa hậu rừng ngập mặn, Hoa hậu khoáng sản” nếu có người tổ chức thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng