NSƯT Chí Trung: Táo quân 2018 thay lời từ biệt

TPO - “Táo quân 2018 cũng là lời chào của một “Táo Già” là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong Đêm Ba mươi, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt…”- nghệ sĩ ưu tú Chí Trung chia sẻ.

Nghệ sĩ Chí Trung vào vai Táo Quy hoạch trong Táo quân 2018.
Nghệ sĩ Chí Trung vào vai Táo Quy hoạch trong Táo quân 2018.

Tối 4/2, chương trình Táo quân 2018 kết thúc đêm ghi hình trực tiếp cuối cùng. Sau khi “hoàn thành nhiệm vụ”, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

NSƯT viết: “Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang “chìm trong giá rét”! Đây cũng là lời chào của một “Táo Già” là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong Đêm Ba mươi, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu!

Xin cảm ơn các bạn VTV-VFC đã giúp tôi được cả nước yêu mến qua những nhân vật Táo mà tôi có dịp thể hiện”.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều khán giả bồi hồi, xúc động. Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Táo quân 2018 là chương trình cuối cùng mà nam nghệ sĩ tham gia.

Chí Trung Táo quân 2018 - ảnh 1 Một số bình luận của khán giả khi đón nhận thông tin nghệ sĩ Chí Trung tham gia Táo quân 2018 năm cuối cùng.

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung từng chia sẻ về thông tin này. “Sau Táo quân 2018 chắc tôi nói lời từ biệt với Táo quân. Tôi già rồi, không thể thức đêm thức hôm tới 2,3h sáng để tập cùng các bạn rồi trở về nhà lúc 4,5h, 7h lảo đảo dậy đi làm. Tôi sẽ nói với đạo diễn Đỗ Thanh Hải: "Cho anh làm nốt năm nay thôi, còn sang năm, anh xin làm khán giả của em"”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá