NSƯT Trung Anh ám ảnh về nhân vật bị căm ghét nhất phim ‘Về nhà đi con’

TPO - “Khải là nhân vật đã từng bị căm ghét nhất trong phim, bị biết bao chị em khi ngồi trước màn hình đã buông lời sỉ vả, thậm chí họ kêu goi lập hội để xử thằng chồng khốn nạn nhất trong những thằng khốn nạn”- NSƯT Trung Anh chia sẻ.

Khải được xem là nhân vật bị căm ghét nhất trong phim "Về nhà đi con".
Khải được xem là nhân vật bị căm ghét nhất trong phim "Về nhà đi con".

Những chia sẻ của NSƯT Trung Anh về nhân vật Khải (do diễn viên Trọng Hùng thủ vai) mới đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và xúc động.

Có thể thấy, Khải là nhân vật bị căm ghét nhất trong phim “Về nhà đi con”. Mỗi lần Khải xuất hiện đều gây ức chế cho người xem. Như lời NSƯT Trung Anh thì nhiều người ngồi trước màn hình buông lời sỉ vả, thậm chí kêu gọi lập hội “xử thằng chồng khốn nạn nhất trong những thằng khốn nạn”.

NSƯT Trung Anh thú nhận, ban đầu ông chỉ định chia sẻ cảm nghĩ về ba diễn viên trẻ đã đóng con mình và cũng là những người đã quay cùng ông nhiều cảnh nhất trong phim. Thế nhưng, “ông con rể trời đánh”, cao to, đẹp trai, râu ria cũng ám ảnh ông không kém ba nàng công chúa kia nên ông phải lên tiếng.

NSƯT Trung Anh thổ lộ: “Khải là nhân vật đã từng bị căm ghét nhất trong phim, bị biết bao chị em khi ngồi trước màn hình đã buông lời sỉ vả, thậm chí họ kêu goi lập hội để xử thằng chồng khốn nạn nhất trong những thằng khốn nạn. Họ phẫn nộ thay cho Huệ và cả những gì biết đâu họ cũng đã chất chứa trong lòng bấy nay.

Nếu lúc đang trong cơn cuồng nộ như vậy họ lại gặp được Khải (Trọng Hùng) thì điều gì sẽ xảy ra nhỉ? Tôi không dám tưởng tượng ra thảm cảnh đó đâu. Có khi Khải chỉ còn lại một dúm tóc và răng là những thứ khó bị phân hủy nhất”.

Trong phim đáng ghét, gây phẫn nộ là vậy nhưng NSƯT Trung Anh tiết lộ, Khải ở ngoài đời lại là một con người hoàn toàn khác.

“Tôi tin dù chị em đang phẫn nộ thế nào mà gặp Trọng Hùng thật ngoài đời cũng phải mềm lòng. Cao to, đẹp trai, đôi mắt rộng mở nấp dưới hàng mày rậm đầy nam tính, nụ cười thân thiện. Bộc trực, gần gũi, không màu mè và cực giản dị. Vậy mà anh đã khắc họa lên một lão Khải khiến nhiều chị em thấy nản khi muốn lấy chồng. Chỉ cần một thói xấu của lão thôi, đã là thảm họa với một gia đình, chứ đừng nói đến ngần ấy đức tính xấu của lão. Một sự hóa thân xuất sắc của Trọng Hùng phải không các bạn?”- NSƯT Trung Anh nói.

Cuối cùng, NSƯT Trung Anh dành lời khen ngợi Trọng Hùng vì lòng yêu nghề và đam mê sống, chết với từng vai diễn. “Rất yêu nghề, sống chết với từng vai diễn giúp chàng trai của xứ Nghệ có một chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả. Bạn bè, đồng nghiệp vô cùng yêu quý anh bởi cả sự hồn hậu ở một chàng trai của xứ Nghệ. Chúc con mãi giữ được niềm đam mê của mình”- NSƯT Trung Anh nhắn nhủ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng