Nữ bảo mẫu tiết lộ clip sex tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ Mel B

TPO - Mel B, đang đối mặt với nguy cơ mất tới 2 triệu USD trong cuộc chiến pháp lý với nữ bảo mẫu, khi cô này nộp lên toà clip sex tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ.

Tháng 4/2017, Mel B (43 tuổi), cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girl và là giám khảo America's Got Talent nhiều mùa, đệ đơn ly hôn chồng, nhà sản xuất phim Stephen Belafonte. Trong đơn kiện, ngoài việc tố cáo Belafonte ngược đãi, hành hạ tinh thần và thể xác cô suốt thời gian chung sống, Mel B còn cáo buộc chồng cũ ngoại tình với nữ bảo mẫu xinh đẹp người Đức, Lorraine Gilles.

Nữ ca sĩ tuyên bố, Belafonte đã trả vượt quá số tiền 300.000 USD cho Gilles trong thời gian ba năm làm bảo mẫu (sau đó bị toà bác bỏ). Chưa hết, theo Mel B, chồng cũ còn đưa tiền cho Gilles đi phá thai vào năm 2014. Mel B còn dùng những ngôn từ không hay như "kẻ phá hoại hạnh phúc" và "gái mại dâm" để chỉ nữ bảo mẫu 27 tuổi.

Nữ bảo mẫu tiết lộ clip sex tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ Mel B - ảnh 1 Mel B (áo trắng), chồng cũ Stephen Belafonte (áo đen) và nữ bảo mẫu Lorraine Gilles

Đáp lại những cáo buộc của Mel B, Lorraine Gilles đã đệ đơn kiện ngược nữ ca sĩ về tội bôi nhọ danh dự. Nữ bảo mẫu khẳng định, không hề có chuyện cô ngoại tình với nhà sản xuất 43 tuổi, mà ngược lại cô bị dụ dỗ vào mối quan hệ tay ba với Mel B và chồng.

Cụ thể, Gilles tố, Mel B đã chủ động lôi kéo cô khi cô mới 18 tuổi, và họ duy trì mối quan hệ tình dục trong suốt 7 năm trời. Thậm chí, nữ bảo mẫu còn nộp lên toà án đoạn clip sex giữa 3 người, và bằng chứng cho thấy Mel B sử dụng ma tuý.

Cô gái 27 tuổi thừa nhận có quan hệ tình dục với Belafonte, nhưng chỉ vào những lúc có mặt cựu thành viên Spice Girl.

Gilles cho biết thêm, đã mang thai, nhưng là kết quả của tình một đêm với một người đàn ông khác, không phải từ việc quan hệ tình dục với Belafonte, và cô đã phá thai.

Nữ bảo mẫu tiết lộ clip sex tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ Mel B - ảnh 2 Mel B từng đăng ảnh hôn nữ bảo mẫu.
Nữ bảo mẫu tiết lộ clip sex tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ Mel B - ảnh 3 Hai người có không ít khoảnh khắc thân thiết.

Theo Daily Mail, luật sư của Mel B đã cố gắng ngăn chặn việc Gilles kiện nữ ca sĩ ra Toà án Stanley Mosk ở Los Angeles, với lập luận Mel B không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa tên của Gilles ra để sớm thoát khỏi Belafonte.

Tuy nhiên, những lời biện hộ đó không được thẩm phán chấp nhận và đưa vụ kiện ra xét xử. Hôm thứ Tư (10/10) vừa qua, Mel B đã mất cơ hội kháng cáo cuối cùng, và buộc phải ra hầu toà trong vụ kiện bôi nhọ danh dự.

Với kết quả này, nữ bảo mẫu 27 tuổi được quyền tiết lộ thông tin về chuyện tình tay ba, không chỉ với toà án mà còn cả với báo chí, truyền thông, bất chấp việc trước đó hai bên có ký thoả thuận bảo mật thông tin.

Nữ bảo mẫu tiết lộ clip sex tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ Mel B - ảnh 4 Nữ bảo mẫu xinh đẹp Gilles tố phải chịu đựng mối quan hệ tình dục ba người với vợ chồng nữ giám khảo America's Got Talent.

Hiện chưa rõ ngày chính xác bắt đầu phiên toà kéo dài 7 ngày, nhưng có khả năng sẽ chờ đến năm sau, vào 4/2/2019. Các chuyên gia nhận định, cuộc chiến pháp lý này có thể tiêu tốn của nữ giám khảo America's Got Talent khoảng 2 triệu USD.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng