'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê

TPO - Adrienne Koleszar – nữ cảnh sát được mệnh danh “đẹp nhất nước Đức" đã trở lại làm việc, sau khi cấp trên yêu cầu cô lựa chọn giữa làm người mẫu hay nhân viên thực thi pháp luật.

'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 1 Được mệnh danh là “nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức”, Adrienne Koleszar (34 tuổi) sở hữu lượng fans đông đảo, với hơn 600.000 người theo dõi trên Instagram.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 2 Cô sở hữu hình thể săn chắc, quyến rũ và thường xuyên khoe điểm mạnh này trên mạng xã hội bằng những bức hình bikini nóng bỏng.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 3 Tuy nhiên, sự nổi tiếng lại đẩy Adrienne vào rắc rối khi cấp trên yêu cầu cô lựa chọn giữa làm người mẫu hay tập trung công việc cảnh sát đúng nghĩa.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 4 Trong một video trên Youtube hồi đầu năm, Adrienne cho biết xin nghỉ phép 6 tháng, bắt đầu từ ngày 1/7/2018, để du lịch khắp thế giới, cũng như suy nghĩ về đường hướng trong tương lai.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 5 Trong 6 tháng nghỉ phép, nữ cảnh sát xinh đẹp đã đến thăm nhiều địa danh nổi tiếng, gồm Miami, New York, Dubai, Amsterdam và Cape Town. Ở mỗi nơi, cô không quên đăng tải những bức ảnh gợi cảm “hút hồn” người xem.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 6 Tuy nhiên, mới đây, Adrienne bất ngờ đăng ảnh kín đáo trong bộ đồng phục cảnh sát, kèm thông báo đã trở lại làm việc từ ngày đầu năm mới.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 7 Cô tiết lộ, đã nói chuyện với cấp trên vào tháng 12/2018. Lãnh đạo yêu cầu, cô phải cắt giảm các bài đăng, hình ảnh và video trên Instagram nếu muốn trở lại công việc cảnh sát.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 8 “Tôi sẽ đi làm. Tôi đang bắt kịp dần với nhịp độ công việc, tôi đang mặc đồng phục. Tôi mong chờ tháng Một, mặc dù tôi biết đó sẽ là một tháng khó khăn. Tôi không phải từ bỏ bất cứ điều gì. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng Instagram cũng như các phương tiện truyền thông xã hội khác – đương nhiên không nhiều như sáu tháng qua…”, người mẫu 34 tuổi nói.
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 9  
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 10  
'Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức’ bỏ nghề mẫu để theo đuổi đam mê - ảnh 11 “Nữ cảnh sát đẹp nhất nước Đức” tuyên bố, việc chụp ảnh selfie, sử dụng mạng xã hội, sẽ không cản trở cô hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng