Nữ đại gia thưởng nóng Cơ- Nghiệp100 triệu đồng

TPO - Ngoài món quà 100 triệu đồng từ nữ đại gia giấu mặt, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn nhận được những món quà to lớn từ người hâm mộ.

Ngoài nữ đại gia thưởng nóng 100 triệu, Cơ- Nghiệp còn được những gì?
Ngoài nữ đại gia thưởng nóng 100 triệu, Cơ- Nghiệp còn được những gì?

Xuất sắc lọt vào Top 5 trong đêm chung kết  Britain’s Got Talent 2018, hai anh em "Hoàng tử xiếc" đã để lại ấn tượng mạnh khi có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, ngoạn mục, thuyết phục toàn bộ ban giám khảo cũng như những khán giả theo dõi chương trình dù đang bị chấn thương nặng.

Nữ đại gia thưởng nóng Cơ- Nghiệp100 triệu đồng - ảnh 1 Màn biểu diễn được đánh giá nguy hiểm nhất của Giang Brothers trong chung kết Britain's Got Talent 2018.
Sau đêm thi, mặc dù không đạt vị trí cao nhất, thế nhưng tài năng của Giang Brothers cũng đã khiến người hâm mộ Việt cảm thấy tự hào.
Mới đây nhất, Quốc Nghiệp đã đăng tải dòng trạng thái :"Thật lòng cám ơn chị. Một doanh nghiệp đã lặng thầm động viên hai anh em để tụi em có thêm động lực". Kèm theo đó là hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của  một nữ doanh nhân giấu mặt đã nhắn tin cho vợ anh, bày tỏ sự yêu mến dành cho tài năng của anh em "Hoàng tử xiếc" và ngỏ ý tặng 100 triệu đồng để khích lệ tinh thần của Quốc Cơ và Quốc Nghiệp.
Nữ đại gia thưởng nóng Cơ- Nghiệp100 triệu đồng - ảnh 2 Hình ảnh đoạn tin nhắn nữ đại gia gửi cho Ngọc Mai (vợ Quốc Nghiệp) (Ảnh: FBNV).
Ngoài món quà từ nữ đại gia bí mật trên, anh em Cơ – Nghiệp còn nhận được tình cảm yêu mến trên khắp các trang mạng xã hội Việt Nam và nước Anh, một điều mà hiếm nghệ sĩ Việt nào nhận được trước đó.
Có thể nói, dù không giành giải thưởng quán quân từ Britain’s Got Talent 2018 nhưng anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lại nhận được món quà vô cùng to lớn, đó chính là sự yêu quý, ủng hộ của những người hâm mộ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá