Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm

TPO - Amandla Stenberg diện đầm đen 2 dây hở bạo lấp ló ngực căng đầy và lộ vùng nách không sạch sẽ tại một sự kiện ở London, Anh vừa qua.

Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ gây sốc khi dự sự kiện ra mắt bộ phim “The Hate U Give” European Premiere tại Liên hoan Phim BFI London lần thứ 62 với bộ cánh không thể hở hang hơn
Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 2 Chiếc đầm đen cắt xẻ táo bạo khiến người đẹp phô vòng 1 căng đầy...
Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 3  ... và lộ hõm nách không sạch sẽ gây phản cảm 
Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 4 Nhiều fan tỏ ra thất vọng và có phần sốc khi nhìn rõ vùng cánh của người đẹp mang 2 dòng máu (Mẹ cô là người Mỹ gốc Phi, bố cô là người Đan Mạch).
Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 5 Nữ diễn viên tài năng người Mỹ 1998, đã tham gia diễn xuất tại các bộ phim của Disney ngay khi lên 4 tuổi.
Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 6 Nhưng vai diễn khiến Rue trong bộ phim điên ảnh "The Hunger Games" đã đưa tên tuổi của cô lên như diều gặp gió.
Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 7 Amandla Stenberg cũng nổi tiếng ở lĩnh vực lồng phim, điển hình là cho nhân vật Bio năm 2014.
Nữ diễn viên 9x hở bạo, lộ vùng cánh phản cảm - ảnh 8 Cô cũng được biết đến trong lĩnh vực âm nhạc, có thể biểu diễn violin và hát hòa điệu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng