Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng

Nữ diễn viên xinh đẹp Caroline Sunshine gây chú ý khi được chọn làm trợ chí báo chí cho Nhà Trắng khi mới bước qua tuổi 22. Trước đó, cô là ngôi sao nhí trưởng thành từ Disney.

Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 1 Theo tờ CNN, nữ diễn viên 22 tuổi Caroline Sunshine chính thức được chọn vào làm việc trong Nhà trắng với vai trò trợ lý báo chí. Trước đó, cô từng có khoảng thời gian thực tập tại đây.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 2 Caroline Sunshine được biết đến qua những bộ phim dành cho tuổi teen của kênh truyền hình Disney như Shake It Up, Marmaduk, The Outfield, Team Spitz. Ngoài là diễn viên, Caroline còn là một vũ công, ca sĩ trước khi dấn thân vào lĩnh vực chính trị.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 3 Từ nhỏ, Caroline đã được chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ cùng vóc dáng cao ráo, thanh mảnh. Cô tốt nghiệp trường cao đẳng Claremont McKenna ở California, Mỹ.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 4 Năm 2013, Caroline Sunshine rời khỏi Disney để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhưng không thành công. Sau đó, cô quyết định đi theo con đường chính trị khi tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở Mỹ.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 5 Cuối năm 2016, người đẹp 22 tuổi đăng ký thực tập trong Nhà Trắng, vào thời điểm Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ. Trong thời gian này, Caroline đã có những thành tích đáng ghi nhận.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 6 Cô từng tham gia Học viện Doanh nghiệp Mỹ và là thành viên tích cực trong tổ chức Model United Nations của trường trước khi thực tập tại Nhà Trắng. Ngoài ra, Caroline từng làm việc cho Văn phòng của Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy, Ủy ban Quốc gia của Trường Cao đẳng Cộng đồng và Đảng Cộng hòa California.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 7 "Caroline Sunshine là chuyên gia về Nhà Trắng", phát ngôn viên Nhà Trắng Lindsay Walters nói với CNN trong một tuyên bố.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 8 Trên Instagram cá nhân, Caroline Sunshine có đến gần 500.000 người theo dõi. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh những hoạt động cộng đồng, xã hội của bản thân.
Nữ diễn viên Disney 22 tuổi làm trợ lý báo chí của Nhà Trắng - ảnh 9 Tin tức Caroline Sunshine được chọn làm trợ lý báo chí cho Nhà trắng thu hút sự quan tâm của công chúng bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ của nữ diễn viên.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng