Nữ diễn viên Hàn quen thuộc với khán giả Việt chết bất thường trong phòng tắm

TPO - Nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt Nam Jeon Mi Sun được phát hiện tử vong trong khách sạn, nghi treo cổ tự tử.

Nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời ở tuổi 49.
Nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời ở tuổi 49.

Theo Allkpop, khoảng 11h43 trưa ngày 29/6 (giờ địa phương), một người quen của Jeon Mi Sun tìm thấy nữ diễn viên 49 tuổi bất tỉnh trong phòng vệ sinh khách sạn ở Jeonju, tỉnh Jeollabuk, Tây Nam Hàn Quốc.

Người này lập tức gọi cho cảnh sát, tuy nhiên, Jeon Mi Sun được cho là đã tử vong trước khi xe cấp cứu kịp đến hiện trường. Theo nguồn tin, nữ diễn viên treo cổ tự tử. Tuy nhiên, nhà chức trách chưa xác nhận thông tin này.

Được biết, Jeon Mi Sun đến Jeonju để tham gia diễn vở kịch “2 Nights and 3 Days with Mother” (tựa Việt: Ba ngày hai đêm với mẹ) do cô đóng vai chính, dự kiến diễn ra vào hai khung giờ 14 và 18h chiều cùng ngày tại Đại học Chonbuk. Hiện, lịch diễn vào lúc 14h đã bị hủy, một nữ diễn viên khác sẽ thay thế Jeon Mi Sun vào lúc 18h.

Nữ diễn viên Hàn quen thuộc với khán giả Việt chết bất thường trong phòng tắm  - ảnh 1 Cô được cho là tự tử trong quá trình đi diễn vở kịch "2 Nights and 3 Days with Mother" ở thành phố Jeonju.

Jeon Mi Sun sinh năm 1970, là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô không hề xa lạ với khán giả Việt Nam qua các tác phẩm đình đám như “Memories of Murder”, “Phía đông vườn địa đàng”, “Vua bánh mì Kim Tak Goo”, “Mặt trăng ôm Mặt trời”, “Hide and Seek”, “Reply 1988”… Hiện, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nữ diễn viên Hàn quen thuộc với khán giả Việt chết bất thường trong phòng tắm  - ảnh 2 Jeon Mi Sun quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai mẹ nam chính trong "Vua bánh mì Kim Tak Goo"
Nữ diễn viên Hàn quen thuộc với khán giả Việt chết bất thường trong phòng tắm  - ảnh 3 hay nữ pháp sư trong "Mặt trăng ôm Mặt trời".

Theo Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng