Nữ diễn viên 'Mỹ nhân ngư' sinh đôi một trai một gái

Trương Vũ Kỳ tiết lộ hình ảnh hai con - một trai một gái - tròn một tháng tuổi.

Theo Ifeng, Trương Vũ Kỳ sinh con hồi tháng 10 ở Mỹ nhưng chờ con đầy tháng mới chia sẻ thông tin với người hâm mộ. Quản lý của nữ diễn viên cho biết cô sẽ sớm quay lại công việc.
Trương Vũ Kỳ sinh đôi - ảnh 1 Hai bé sinh đôi nhà Trương Vũ Kỳ
Thời gian gần đây nhiều nguồn tin tiết lộ chồng Vũ Kỳ - doanh nhân Viên Ba Nguyên - nợ lương nhân viên, không có khả năng chi trả khoản vay gần 400 triệu nhân dân tệ (hơn 60 triệu USD), hiện vợ chồng anh ở nhà thuê. Thông qua luật sư, Viên Ba Nguyên khẳng định không nợ nần chồng chất, công ty của anh vận hành ổn định.
Trương Vũ Kỳ sinh đôi - ảnh 2 Vợ chồng Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên.
Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên đăng ký kết hôn năm 2016. Viên Ba Nguyên có con gái riêng với tình cũ trong khi Trương Vũ Kỳ từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An. Hai người ly dị sau scandal Vương Toàn An mua dâm.
Trương Vũ Kỳ sinh đôi - ảnh 3
Người đẹp sinh năm 1986 nổi tiếng sau phim Siêu khuyển thần thông của Châu Tinh Trì. Năm 2016, cô tiếp tục hợp tác danh hài trong Mỹ nhân ngư. Ngoài ra cô từng đóng Trăng mật với kẻ địchBạch lộc nguyên...

Trương Vũ Kỳ sinh đôi - ảnh 4

Siêu mẫu Lâm Chí Linh gợi cảm yêu kiều hút ánh nhìn

“Chân dài” xứ Đài nổi bật khi xuất hiện tại một khu mua sắm khi tham dự một sự kiện diễn ra hôm qua.

Trương Vũ Kỳ sinh đôi - ảnh 5

Nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch

Chỉ là những bức ảnh tạo dáng đơn giản lúc đi sự kiện nhưng mỹ nhân hàng đầu showbiz Hoa ngữ cũng đẹp như những tấm hình trong studio.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng