Nữ diễn viên tát tới tấp khán giả trên sóng truyền hình

TPO - Nữ diễn viên Nga Evelina Bledans đã không ngần ngại tát thẳng vào mặt một khán giả trên sóng truyền hình trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Tuy nhiên, ai cũng thông cảm cho hành động này của Bledans.

Con bị xúc phạm, nữ diễn viên không ngại thẳng tay tát khán giả trên sóng truyền hình.
Con bị xúc phạm, nữ diễn viên không ngại thẳng tay tát khán giả trên sóng truyền hình.

Daily Mail đưa tin, nữ diễn viên Nga Evelina Bledans gần đây xuất hiện trong show “Live” với tư cách khách mời, để nói về kế hoạch mang thai ở tuổi 49.

Trong quá trình tương tác giữa khách mời và khán giả, một phụ nữ tên Elena Lebedeva đã chỉ trích mong muốn sinh con của nữ diễn viên, cáo buộc cô sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của thai nhi khi là sản phụ cao tuổi. Thậm chí, Lebedeva còn đề cập đến người con trai bị hội chứng Down của Bledans.

“Thật nguy hiểm khi sinh con ở độ tuổi 35-40, vậy mà cô còn định sinh con ở tuổi 49? Cô nghĩ gì vậy? Cô muốn có thêm một đứa trẻ bị bệnh khác? Cô sẽ sinh một em bé khác với hội chứng Down? Không ai cần một đứa trẻ như vậy, cả xã hội và thậm chí cả cô”, nữ khán giả chỉ trích.

Trong quá trình Lebedeva nói, Bledans cố gắng bình tĩnh ngắt lời, nhưng không thành công. Sau đó, cô đứng dậy, đi đến chỗ hàng ghế khán giả và tát tới tấp vào mặt người phụ nữ.

“Cô thật khốn nạn, tôi sẽ đánh cô! Cái này là dành cho con tôi, hiểu không? Cô có thể nói bất cứ điều gì về tôi, nhưng hãy để con tôi yên!”, bà mẹ hai con phẫn nộ.

Tuy bị bất ngờ với hành vi của nữ diễn viên, nhưng hầu hết mọi người đều thông cảm cho người mẹ muốn bảo vệ con.

Được biết, bé Semyon, là con trai của Bledans và nhà sản xuất truyền hình Alexander Semin. Cậu bé sinh năm 2012, bị hội chứng Down. Bledans ly hôn chồng vào năm ngoái, và hiện đang mang chờ một bé gái bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Con trai cả của nữ diễn viên Nga tên Nikolay (24 tuổi), hiện đang sống ở Israel.

Nữ diễn viên tát tới tấp khán giả trên sóng truyền hình - ảnh 1  
Nữ diễn viên tát tới tấp khán giả trên sóng truyền hình - ảnh 2 Evelina Bledans xinh đẹp, nuột nà tuổi U50.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng