Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy

TPO - Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng của Anh đồng thời là cựu giám khảo chương trình truyền hình thực tế ăn khách X-Factor hiện đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy

> Giám khảo X Factor cùng lộ 'phụ tùng'

Mới đây, giới truyền thông và báo chí Anh cho biết Tulisa Contostavlos đã bị cảnh sát bắt giữ và còng tay cùng bạn trai - Rapper Mike GLC vì nghi ngờ có dính líu đến một vụ buôn bán ma túy hạng A có giá trị khoảng 800 bảng Anh.

Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy - ảnh 1

Tulisa trong vai trò giám khảo X-Factor
                               Tulisa trong vai trò giám khảo X Factor.

Vụ việc bị bại lộ khi cảnh sát đã được báo tin rằng Tulisa chính là kẻ trung gian ‘cò mồi’ cung cấp ma túy thông qua một số kẻ buôn bán ma túy khác.

Vì là một phụ nữ trẻ đẹp và có danh tiếng nên Tulisa đã được tin tưởng giao nhiệm vụ cung cấp ma túy mà không hề bị nghi ngờ gì, các tay cung cấp ma túy được cho biết đều là bạn thân của cô.

Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy - ảnh 3
Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy - ảnh 4
Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy - ảnh 5
Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy - ảnh 6Nữ giám khảo xinh đẹp X Factor bị bắt vì buôn ma túy - ảnh 7

Hiện tại, tuy đã bị bắt nhưng Tulisa đã được bảo lãnh và sẽ phải quay lại đồn cảnh sát để phục vụ điều tra trong tháng 7, bạn trai của cô nàng cũng lên tiếng thanh minh rằng mình và bạn gái đã bị lừa vào tròng.

Chinh Phạm
Theo Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá