'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư

TPO - Người đẹp gây sốc với tạo hình đầu trọc lốc vì ung thư khi tái ngộ khán giả bằng vai diễn đầy nước mắt trong bộ phim ngắn mang tên 'Hẹn biển'.

'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 1 Mới đây,  Nữ hoàng Trang sức 2017 Mỹ Duyên bất ngờ trở lại với khán giả bằng bộ phim ngắn đẫm nước mắt với tên gọi Hẹn Biển.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 2 Hẹn biển là bộ phim ngắn dài 8 phút được quay giữa khung cảnh tuyệt đẹp của biển đảo Nha Trang với mở màn với những cảnh quay ngập tràn tình yêu và sự sống, cho đến hình ảnh cuối đẫm nước mắt của hai người yêu nhau tha thiết nhưng buộc phải chia lìa bằng sự qua đời của nhân vật nữ.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 3 Những hình ảnh đầu tiên đã khiến khán giả chỉ nghĩ đây là một đoạn phim giới thiệu du lịch Việt Nam.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 4 Mỹ Duyên và bạn diễn đã có ba ngày quay trên biển với cái nóng 36 độ của Cam Ranh.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 5 Say sóng, nắng và di chuyển liên tục trên thuyền tới các bối cảnh, cũng như diễn viên và thành viên trong đoàn, Mỹ Duyên đã phải luôn cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 6 Ngoài việc quảng bá cảnh đẹp của đất nước với khách du lịch trong nước cũng như quốc tế, Hẹn Biển còn đề cao hành trình sự sống.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 7 Giữa sự giao thoa của đất trời với nắng chan hòa, biển xanh biếc, những con đường hút tầm mắt, tình yêu của đôi trai gái như một sợi ruy-băng đẹp đẽ kết nối khiến mọi thứ như một kiệt tác nghệ thuật không thể lung linh hơn.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 8 Mỹ Duyên và bạn diễn đã có những cảnh quay vô cùng lãng mạn tại Nha Trang.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 9 Với một diễn viên chuyên nghiệp, họ có thể đóng những cảnh như phần cuối của bộ phim này dễ dàng hơn. Nhưng với một người "tay ngang" lại là lần đầu đóng phim như Mỹ Duyên, đó là một sự nỗ lực vượt qua chính mình.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 10 Cô gái ấy bị ung thư, dù chia lìa với người đàn ông của đời mình, dù đau đớn, nước mắt có rơi thì cách lột tả nội tâm nhân vật không phải là đau khổ suy sụp. Đó là tất cả tình yêu và mong cho người đàn ông của mình ở lại không bị ám ảnh bởi những giây phút cuối đời của cô gái.
'Nữ hoàng trang sức' Mỹ Duyên gây sốc với hình ảnh trọc lốc vì ung thư - ảnh 11 Sau khi đăng quang Nữ hoàng Trang sức 2017, Mỹ Duyên đã không lập tức hoạt động trong giới showbiz. Nửa năm qua là quãng thời gian người đẹp xứ Dừa tập trung cho việc học thêm những kỹ năng mềm với mong muốn có đủ kiến thức và những hiểu biết nhất định trước khi bước vào con đường nhiều mơ ước của bản thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá