Nữ MC gốc Việt dẫn Oscar vướng lùm xùm chuyện cấp dưỡng cho chồng cũ

TPO - Bạn gái của Freddy Harteis đã có một “tâm thư” dài phản pháo tuyên bố của nữ MC gốc Việt Jeannie Mai rằng, cô phải cấp dưỡng cho chồng cũ dù anh giàu có hơn cô khi kết hôn.

Hôm thứ Sáu (1/3), Jeannie Mai chia sẻ trong show The Real về việc phải trả tiền cấp dưỡng cho chồng cũ, Freddy Harteis, sau khi ly hôn.

“Tôi kết hôn với một người có nhiều tiền hơn tôi, nhưng vì tôi kiếm được nhiều tiền hơn và chúng tôi sống ở California – một điều gây sốc như tát thẳng vào mặt tôi khi chúng tôi ly hôn và sau tất cả tôi phải trả cho anh ta thu nhập của mình”, cô tiết lộ, đồng thời nói thêm kinh nghiệm này dạy cho cô bài học về cách nhìn người.

Nữ MC gốc Việt dẫn Oscar vướng lùm xùm chuyện cấp dưỡng cho chồng cũ - ảnh 1 Jeannie Mai và chồng cũ thuở mặn nồng.
Đoạn clip sau đó được chia sẻ trên Instagram và nữ MC gốc Việt nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng mạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với cô, trong đó có Linsey Toole, bạn gái của Harteis.

Để phản bác, Linsey Toole đã để lại một bình luận dài bên dưới video, tố Mai nói dối, muốn đánh bóng tên tuổi.

“Việc cô chỉ biết đến bản thân mình là lý do vì sao cô bị ly hôn. Đối với cô, bản thân cô mới là quan trọng nhất trên thế giới này nên cô nói dối để được chú ý nhiều hơn. Không ai nói gì về cô hết. Bởi vì chúng tôi không quan tâm! Hãy ngừng ngay việc cố gắng hủy hoại một ai đó đã không làm gì cô cả đi. Chưa bao giờ Freddy nhắc đến cô hay dìm cô xuống bùn, dù thực sự cô đáng bị vậy.

Mỗi tuần qua đi cô lại có một số câu chuyện kịch tính mới để tranh thủ sự thương hại và được chú ý nhiều hơn. Phải cần bao nhiều lời nói dối thì cô mới hài lòng? Freddy và tôi đều đang làm việc hết mình mới đạt được những gì chúng tôi có, chứ không phải do cô cho chúng tôi bất cứ thứ gì.

Freddy đã từ bỏ 1 triệu USD cuối cùng để mang lại sự bình yêu cho gia đình chúng tôi. Và Chúa đã ban phước giúp anh ấy làm được điều đó! Hãy để nó qua đi. Hãy ngừng cố gắng làm điều gì đó để mọi người cảm thấy thương hại cô. Cô có thể khiến Freddy giữ im lặng nhưng tôi có trách nhiệm phải lên tiếng…”, Toole viết.

Cuối bình luận, bạn gái của MC chương trình The Sportsman không quên “dằn mặt”, sẽ không để yên nếu Jeannie Mai tiếp tục đặt điều về bạn trai cô.

Nữ MC gốc Việt dẫn Oscar vướng lùm xùm chuyện cấp dưỡng cho chồng cũ - ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của Freddy Harteis và Linsey Toole.

Jeannie Mai (SN 1979) là một MC người Mỹ gốc Việt nổi tiếng ở Hollywood. Cô được biết đến qua các chương trình như “How Do I Look?” và “Character Fantasy”. Mới đây, cô được giao trọng trách dẫn hậu trường thảm đỏ Oscar 2019.

Cô kết hôn với Freddy Harteis vào năm 2007. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 10 năm trước khi ly hôn vào tháng 10/2017. Hai người không có con chung.

Chỉ sáu tháng sau khi chia tay, Harteis tiết lộ sắp có con đầu lòng với bạn gái Toole. Hai người chào đón một bé gái vào tháng 10/2018.

Cũng trong show The Real vào năm 2017, Jeannie Mai nói trong nước mắt, nếu hiểu rõ bạn đời là người như thế nào, cô sẽ không bao giờ kết hôn với anh.

Nữ MC gốc Việt dẫn Oscar vướng lùm xùm chuyện cấp dưỡng cho chồng cũ - ảnh 3 Jeannie Mai vẫn chưa đi bước nữa sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ.

Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng