Nữ người mẫu bị sát hại, giấu xác trong vali vứt ven đường

TPO - Sau khi gây án, nghi phạm giấu xác cô gái trẻ vào trong vali để mang đi thủ tiêu.

Vừa mới đây, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi là hung thủ gây ra vụ án giết người mẫu Mansii Dixit (20 tuổi), giấu xác trong vali bỏ lại bên vệ đường ở Malad, khu vực ngoại thành nằm ở phía tây thành phố Mumbai.
Bước đầu, nghi phạm cho biết đã làm quen với nạn nhân trên mạng và hai người hẹn gặp lần đầu tiên tại căn hộ của nghi phạm. Tại đây, họ đã xảy ra tranh cãi nên người đàn ông này đã tấn công người mẫu Mansii Dixit bằng vật sắc nhọn. Sau khi gây án, nghi phạm giấu xác cô gái trẻ vào trong vali để mang đi thủ tiêu.
Nữ người mẫu bị sát hại, giấu xác trong vali vứt ven đường - ảnh 1 Mansii Dixit là một người mẫu trẻ và vừa mới chuyển tới sống ở Mumbai để theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp
Người tài xế taxi chở nghi phạm đã nảy sinh nghi ngờ khi người này yêu cầu ông giúp anh ta nâng chiếc vali (có chứa xác cô gái) lên xe.
Đồng thời, nghi phạm cũng thể hiện sự bất ổn tâm lý vì nhiều lần yêu cầu tài xế thay đổi điểm đến của mình trên suốt hành trình, cuối cùng, người đàn ông quyết định dừng lại ở một khu vực vắng vẻ.
Sau khi ra khỏi xe, người tài xế thấy nghi phạm vứt chiếc vali ở lại, vì vậy, ông đã ngay lập tức gọi cho cảnh sát. Dựa trên các hình ảnh được ghi lại bằng camera giám sát, cảnh sát đã nhanh chóng lần ra được dấu vết của nghi phạm.
Nữ người mẫu bị sát hại, giấu xác trong vali vứt ven đường - ảnh 2 Theo tờ tin tức Times of India, nghi phạm là một sinh viên và cũng vừa mới  tới thành phố Mumbai sinh sống. 
Hiện tại, công việc điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành để làm rõ thêm các chi tiết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng