Nữ rapper người Úc lộ loạt ảnh bán nude gây 'sốc'

TPO - Hiện, Iggy Azalea đã khóa tài khoản Twitter, Instagram và tuyên bố sẽ tìm ra hacker tung ảnh khỏa thân của cô lên mạng xã hội.

Nữ rapper người Úc lộ loạt ảnh bán nude gây 'sốc'
Nữ rapper người Úc lộ loạt ảnh bán nude gây 'sốc' - ảnh 1 Mới đây, loạt ảnh bán khỏa thân cực kì nóng bỏng của Iggy Azalea bất ngờ bị phát tán trên mạng xã hội. Nữ rapper cho rằng, cô đã bị hacker tấn công tài khoản Twitter và tung những ảnh này lên mạng.
Nữ rapper người Úc lộ loạt ảnh bán nude gây 'sốc' - ảnh 2 Được biết, những ảnh bán khỏa thân này được Iggy Azalea chụp cho tạp chí GQMagazine (Úc) bởi nhiếp ảnh gia Nino Munoz. Tuy nhiên, sau khi chụp, Iggy thấy không hài lòng nên đề nghị không công bố.
Nữ rapper người Úc lộ loạt ảnh bán nude gây 'sốc' - ảnh 3 Hiện, Iggy Azalea đã khóa tài khoản Twitter, Instagram và tuyên bố sẽ tìm ra hacker tung ảnh khỏa thân của cô lên mạng xã hội.
Nữ rapper người Úc lộ loạt ảnh bán nude gây 'sốc' - ảnh 4 Tuy nhiên, một số người nghi ngờ rằng chính Iggy Azalea đã tự tung loạt ảnh này nhằm hâm nóng tên tuổi sau 2 năm đóng băng hoạt động.
Nữ rapper người Úc lộ loạt ảnh bán nude gây 'sốc' - ảnh 5
Vào năm 2017, Iggy Azalea bị các rapper chỉ trích lợi dụng nền văn hóa Hip Hop của người da màu để kiếm tiền. Từ đó, sự nghiệp của Iggy Azalea lao dốc và cô trở thành nữ rapper bị ghét nhất lịch sử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng