Nữ rapper Nicki Minaj khoe vòng 1 ngoại cỡ trên phố

TPO - Nữ ca sĩ đình đám người Mỹ Nicki Minaj mặc bộ đồ ôm sát khoe vóc dáng nóng bỏng trên đường phố New York hôm 14/8.

Nữ rapper Nicki Minaj khoe vòng 1 ngoại cỡ trên phố - ảnh 1 Nữ nghệ sĩ cá tính và tài năng đang trên đường đi thực hiện một chương trình phỏng vấn trực tuyến trên kênh Tidal - một kênh nghe nhạc trực tuyến 
Nữ rapper Nicki Minaj khoe vòng 1 ngoại cỡ trên phố - ảnh 2 Nicki Minaj trông khá căng thẳng, có lẽ là do cô vừa có một cuộc khẩu chiến với bạn trai cũ Safaree Samuels trên Twitter vào sáng sớm ngày 14/8.
Nữ rapper Nicki Minaj khoe vòng 1 ngoại cỡ trên phố - ảnh 3  Trước đây ít ngày, nữ nghệ sĩ 36 tuổi vừa ra mắt một MV mới mang tên Queen vào ngày 10/8 với bìa album hở bạo gây xôn xao. "Queen" là sản phẩm phòng thu thứ 3 của Nicki Minaj. Album mới này hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo thị trường âm nhạc thế giới trong thời gian tới. 
Nữ rapper Nicki Minaj khoe vòng 1 ngoại cỡ trên phố - ảnh 4 Có thể nói Nicki Minaj là một trong những ca sĩ tạo nên thành công bởi sự tài năng và cố gắng. Cô cũng luôn "chiêu đãi" người hâm mộ bằng những hình ảnh nóng bỏng trong các MV 
Nữ rapper Nicki Minaj khoe vòng 1 ngoại cỡ trên phố - ảnh 5 Phong cách ăn mặc đời thường của cô cũng luôn ấn tượng, cá tính và khoe vóc dáng "bốc lửa" 
Nữ rapper Nicki Minaj khoe vòng 1 ngoại cỡ trên phố - ảnh 6  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng