Ốc Thanh Vân nói lý do Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước khi Mai Phương nhập viện

TPO - Việc Mai Phương nhập viện do bệnh ung thư chuyển biến xấu khiến nhiều người hâm mộ lo lắng và chĩa mũi dùi về phía Phùng Ngọc Huy- cha của con gái Mai Phương.

Ốc Thanh Vân nói lý do Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước khi Mai Phương nhập viện

Sáng 5/9, Ốc Thanh Vân đăng tải bài viết cập nhật tình trạng sức khoẻ của Mai Phương sau khi cô nhập viện để điều trị do bệnh ung thư chuyển biến. Ốc Thanh Vân khẩn thiết mong mọi người cùng cầu nguyện cho Mai Phương đồng thời đừng nói gì cũng đừng vào thăm vì bệnh viện không đồng ý.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã cầu nguyện và gửi lời động viên đến Mai Phương. Trong đó, dòng bình luận của Phùng Ngọc Huy- tình cũ của Mai Phương gây ra nhiều tranh cãi khi anh nhắn Ốc Thanh Vân: “Có sao không vậy Ốc”. Nhiều người khuyên anh nên về Việt Nam để ở bên cạnh Mai Phương trong giai đoạn khó khăn này, một số khác chỉ trích anh vô tâm, thiếu trách nhiệm.

Một tài khoản bình luận: “Đã là một thằng đàn ông dám chơi thì dám chịu. Huống hồ chi người từng đầu gối tay ấp. Đừng ở đây nhắn tin hỏi chị có sao không? Hãy về bên chị nếu có thể. Dù gì cũng là niềm hi vọng của chị và con chị”. “Bình luận kiểu đó thì cũng không ai rảnh mà trả lời bạn đâu. Thiếu gì cách để có thể hỏi trực tiếp tình hình. Đọc thôi đã thấy bất lịch sử. Chắc ghi như vậy ý là tôi có hỏi thăm đó nha"- một tài khoản bức xúc.

Ốc Thanh Vân nói lý do Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước khi Mai Phương nhập viện - ảnh 1  
Ốc Thanh Vân nói lý do Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước khi Mai Phương nhập viện - ảnh 2  
Ốc Thanh Vân nói lý do Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước khi Mai Phương nhập viện - ảnh 3 Một số bình luận của cư dân mạng.

Trước sự “tấn công" của dư luận về phía Phùng Ngọc Huy, Ốc Thanh Vân lên tiếng bênh vực. Cô chia sẻ: “Huy có nhắn tin riêng với Ốc. Bạn ấy muốn về cũng không về được đâu các bạn, kẹt giấy tờ, Mỹ xa xôi quá. Thôi chuyện này ai cũng khổ, thương nhất là con gái Lavie, đứa trẻ cần có cả cha mẹ, hoặc ít nhất một trong hai. Các bạn cầu nguyện cho Mai Phương nhé".

Dù Ốc Thanh Vân đã lên tiếng phân trần cho Phùng Ngọc Huy nhưng nhiều khán giả vẫn không đồng tình và tiếp tục chỉ trích anh.

Về tình trạng sức khoẻ của Mai Phương, theo lời Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên nhập viện được 5 ngày. “Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé”- Ốc Thanh Vân nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng